Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy

Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên các ngành cơ khí trong các trường đại học kỹ thuật. ✅ Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật Tác giả Nhiều Tác Giả Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 493 Ngày xuất bản 07-2008 SKU 2447376742765
Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cơ Sở Công Nghệ Chế Tạo Máy dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên các ngành cơ khí trong các trường đại học kỹ thuật.
Ngoài ra nó còn dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật cơ khí, các học viên cao học và các nghiên cứu sinh thuộc lĩnh vực cơ khí chế tạo.
Cuốn sách tạo điều kiện cho người đọc nắm vững và vận dụng hiệu quả các phương pháp thiết kế, xây dựng và quản lý các quá trình chế tạo sản phẩm cơ khí về kỹ thuật và tổ chức sản xuất nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật theo yêu cầu trong điều kiện và quy mô sản xuất cụ thể.

God Help The Child (Paperback)

God Help The Child (Paperback) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

God Help The Child At the center: a young woman who calls herself Bride, whose stunning blue-black skin is only one element of her beauty, her boldness and confidence, her success in life, but which caused her light-skinned mother to deny her even the simplest forms of love.
There is Booker, the man Bride loves, and loses to anger.
Rain, the mysterious white child with whom she crosses paths.
And finally, Bride’s mother herself, Sweetness, who takes a lifetime to come to understand that “what you do to children matters.
And they might never forget.” A fierce and provocative novel that adds a new dimension to the matchless oeuvre of Toni Morrison.

D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản)

D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

D.
Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản) Trump – doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.
Cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh về: cách phản pháo khi gặp thất bại và trở ngại; biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn; cách biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh; cách tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn – và khiến bạn kiên cường hơn.
Qua những câu chuyện và trải nghiệm sâu sắc từ một nhà kinh doanh bậc thầy sẽ giúp bạn tự tin vào bản thân khi phải đối mặt với những khó khăn, vượt qua trở ngại để hiện thực hóa những giấc mơ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,