BETONAMU GO NO SHIKUMI SHINPAN

Kinokuniya Tác giả editor: Hakusuisha. NXB Hakusuisha. Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 2.2 x 12.6 x 18.2 Số trang 146 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
BETONAMU GO NO SHIKUMI SHINPAN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

内容紹介 言葉にはそれぞれ大切なしくみがあります。細かい規則もいっぱいありますが、大切なのは全体を大づかみに理解すること。最後まで読み通すことができる画期的な入門書シリーズ! 音声無料ダウンロード。 「しくみ」シリーズの3大特長 ・言葉の大切なしくみ(=文法)がわかる ・しくみを読者みずからが発見していく構成で通読できる ・言葉の楽しさ、面白さ、そして発想の多様さを実感できる こんな方におすすめ!  ・はじめて触れる方: 言葉の大切な「しくみ」からスタートするので実に効率的。 ・これまで勉強したことがある方: 断片的な知識が整理され、応用力がつく。 ・挫折したことがある方: 言葉のしくみをみずから発見していく構成のため、必ずや通読できる!  ・シリーズ全体を読む方: どんな言語学の入門書を読むよりも「言葉」の面白さを実感できる。 ▼目次 i 1章 文字と発音のしくみ コラム:音から語へ 2章 書き方と語のしくみ コラム:語から文へ 3章 文のしくみ コラム:基本的な文法用語について コラム:ベトナム語の3大特徴 ii 1章 区別のしくみ 2章 人と時間のしくみ 3章 「てにをは」のしくみ 4章 数のしくみ 5章 実際のしくみ 参考図書ガイド 出版社からのコメント 白水社創立90周年記念出版 《言葉のしくみ》シリーズ  言葉には「しくみ」がある。細かい規則もいっぱいあるが、まず大事なのは「しくみ」を理解すること。それがその言葉への近道だ! 文法用語や表に頼らない、通読できる画期的な入門書シリーズの誕生。 《しくみ》シリーズの3大特徴 ★言葉の大切なしくみ(=文法)がわかる ★しくみを読者みずからが発見していく構成で通読できる ★言葉の楽しさ、面白さ、そして発想の多様さを実感できる 効用は? ★はじめて触れる方: 言葉の大切な「しくみ」からスタートするので実に効率的。 ★これまで勉強したことのある方: 断片的な知識が整理され、応用力がつく。 ★挫折したことのある方: 言葉のしくみをみずから発見していく構成のため、必ずや通読できる! ★シリーズ全体を読む方: どんな言語学の入門書を読むよりも「言葉」の面白さを実感できる。 –このテキストは、絶版本またはこのタイトルには設定されていない版型に関連付けられています。

E.T. The Extra-Terrestrial: The Classic Illustrated Storybook

E.T. The Extra-Terrestrial: The Classic Illustrated Storybook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

When the movie E.T.
the Extra-Terrestrial was released in 1982, it enchanted millions of kids and surpassed Star Wars to become the highest-grossing film of all time.
Now he s back and rendered in the fun, colourful, retro illustration styles of illustrator Kim Smith.
This storybook follows all the basic beats of the film: After E.T.
is stranded on Earth, he takes refuge with Elliott, a lonely young boy in need of a friend.
As Elliott and his siblings help E.T.
phone home and make it back to his spaceship against all odds, they learn important lessons about courage, friendship, and the power of the imagination.
It s the perfect read-along story for children and their parents.

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi Nhiều người trong chúng ta tin rằng cuộc đời của ta bắt đầu từ lúc chào đời và kết thúc khi ta chết.
Chúng ta tin rằng chúng ta tới từ cái Không, nên khi chết chúng ta cũng không còn lại gì hết.
Và chúng ta lo lắng vì sẽ trở thành hư vô.
Bụt có cái hiểu rất khác về cuộc đời.
Ngài hiểu rằng sống và chết chỉ là những ý niệm không có thực.
Coi đó là sự thực, chính là nguyên do gây cho chúng ta khổ não.
Bụt dạy không có sinh, không có diệt, không tới cũng không đi, không giống nhau cũng không khác nhau, không có cái ngã thường hằng cũng không có hư vô.
Chúng ta thì coi là Có hết mọi thứ.
Khi chúng ta hiểu rằng mình không bị hủy diệt thì chúng ta không còn lo sợ.
Đó là sự giải thoát.
Chúng ta có thể an hưởng và thưởng thức đời sống một cách mới mẻ.
Không diệt Không sinh Đừng sợ hãi là tựa sách được Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết nên dựa trên kinh nghiệm của chính mình.
Ở đó, Thầy Nhất Hạnh đã đưa ra một thay thế đáng ngạc nhiên cho hai triết lý trái ngược nhau về vĩnh cửu và hư không: “Tự muôn đời tôi vẫn tự do.
Tử sinh chỉ là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt.
Tôi chưa bao giờ từng sinh cũng chưa bao giờ từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm về đến-đi, lui-tới.” Được lặp đi lặp lại nhiều lần, Thầy khuyên chúng ta thực tập nhìn sâu để chúng ta hiểu được và tự mình nếm được sự tự do của con đường chính giữa, không bị kẹt vào cả hai ý niệm của vĩnh cửu và hư không.
Là một thi sĩ nên khi giải thích về các sự trái ngược trong đời sống, Thầy đã nhẹ nhàng vén bức màn vô minh ảo tưởng dùm chúng ta, cho phép chúng ta (có lẽ lần đầu tiên trong đời) được biết rằng sự kinh hoàng về cái chết chỉ có nguyên nhân là các ý niệm và hiểu biết sai lầm của chính mình mà thôi.
Tri kiến về sống, chết của Thầy vô cùng vi tế và đẹp đẽ.
Cũng như những điều vi tế, đẹp đẽ khác, cách thưởng thức hay nhất là thiền quán trong thinh lặng.
Lòng nhân hậu và từ bi phát xuất từ suối nguồn thâm tuệ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một loại thuốc chữa lành những vết thương trong trái tim chúng ta.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,