Rèn Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 – Phần Giải Tích

Cty An Pha VN Tác giả Thái văn Quân NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 420 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 370 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Rèn Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 - Phần Giải Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 (Phần Giải Tích) Kể từ năm 2017 trở đi, kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm khách quan cho môn Toán.
Việc thay đổi hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm khách quan này tác động trực tiếp đến việc tổ chức dạy và học, tài liệu dạy và học của nhiều giáo viên và học sinh.
Để giúp giáo viên và học sinh một phần khắc phục khó khăn trên, tác giả đã biên soạn cuốn sách Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 (Phần Giải Tích) với nội dung bám sát chương trình từng bài học của sách Giáo khoa hiện hành.
Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn có cấu trúc từng chương theo sách giáo khoa.
Cấu trúc của mỗi chương gồm ba phần: Tóm tắt lí thuyết của chương Ví dụ minh họa Bài tập tự luyện Hệ thống câu hỏi trong mỗi chương được biên soạn theo đủ các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao để phù hợp nhiều đối tượng học sinh.
Số ví dụ cho mỗi dạng nhiều, giải để các học sinh dễ hiểu, có bài tập luyện tập cho mỗi dạng.
Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp các em học tập tốt môn Toán.

Mathematical Mindset For Grade 1 And 2 (6 – 8 Years Old)

Mathematical Mindset For Grade 1 And 2 (6 - 8 Years Old) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mathematical Mindset For Grade 1 And 2 (6 – 8 Years Old) Trong một xã hội năng động như hiện nay, việc học của học sinh không còn đơn thuần là ghi nhớ, tiếp thu những kiến thức trong sách vở một cách thụ động mà đòi hỏi các em phải rèn luyện kỹ năng tư duy, nếu không có tư duy sáng tạo sẽ rất khó để chinh phục thành công trong tương lai.
Học Toán tốt cũng đồng nghĩa với việc rèn luyện tư duy tốt.
Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều đó? Ngoài việc học tập trên lớp, học sinh tiểu học có thể bổ trợ thêm kiến thức kỹ năng tư duy ở bộ sách tham khảo phù hợp nào? Nhận ra được những băn khoăn ấy, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (ThaiHaBooks) đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để sẻ chia, đáp ứng nguyện vọng của cha mẹ khi giáo dục con em mình – Đó là sự ra đời của dự án sách Toán song ngữ.
Chúng tôi đã tìm đến Nhà giáo Nguyễn Áng, tác giả uy tín của nhiều tựa sách giáo khoa và sách tham khảo tiểu học, để xây dựng nên bộ sách TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY.
Bộ sách gồm 3 cuốn, cuốn 1 dành cho lớp 1&2 (phù hợp với lứa tuổi 6 – 8), cuốn 2 dành cho lớp 3&4 (phù hợp với lứa tuổi 8-10), cuốn 3 dành cho lớp 5 và chuẩn bị vào lớp 6 (phù hợp với lứa tuổi 10-11).
Bộ sách được kết tinh từ những kiến thức toán truyền thống, bám sát chương trình học kết hợp với những xu hướng hiện đại, gắn với thực tiễn, tư duy sáng tạo thông qua các kỳ thi học sinh giỏi, Violympic… ở trong và ngoài nước.
Mỗi cuốn sách được chia thành hai phiên bản, phiên bản Tiếng Việt và phiên bản Tiếng Anh, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tư duy Toán học, đồng thời làm quen với Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
Nội dung mỗi cuốn sách dựa trên các kiến thức kỹ năng cơ bản của chương trình sách giáo khoa, được khai thác hệ thống phát triển nâng cao dần theo hướng rèn luyện năng lực tư duy, gắn với thực tiễn và bước đầu phát huy óc sáng tạo độc lập trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi ở từng giai đoạn học tập của học sinh tiểu học.
Nội dung các bài toán cố gắng thể hiện qua các tình huống, trò chơi… gắn với cuộc sống quanh ra, với những hình vẽ, màu sắc sinh động hấp dẫn giới trẻ.
Với những tâm huyết của tác giả Nhà giáo Nguyễn Áng và ThaiHaBooks dành cho thế hệ học sinh tiểu học, bộ sách TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY khẳng định sẽ mang lại những giá trị đích thực, góp phần xâu dựng hệ thống tri thức hiện đại nhất cho trẻ, đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh.
Cuốn TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 – 8 TUỔI) gồm 295 câu hỏi trắc nghiệm và bài toán tự luận chia thành các phần sau: Số và chữ số trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Phép tính cộng trừ trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Đại lượng và số đo đại lượng.
Hình học.
Giải Toán bằng một số phương pháp đặc biệt.
Đáp án – Gợi ý cách giải.

Show and Tell: Level 3: Student Book and Multirom Pack

Show and Tell: Level 3: Student Book and Multirom Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Creating young thinkers with great futures.
Show and Tell taps into children’s natural curiosity, asking a question such as “who makes you happy?” or “what do our senses tell us?” as the focus for each unit.
Activities encourage children to explore the question while learning the language they need to think and talk about it.
End-of-unit class projects consolidate learning and encourage children to work collaboratively.
Opportunities to “Show and Tell” allow them to present their projects in class or at home, and to talk about what they have learned – in English! Stories, hand-eye coordination practice and letter formation activities lead to reading and writing simple sentences.
Problem-solving activities encourage children to think critically and creatively.
Values lessons teach children how to behave both inside and outside the classroom.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,