Thằng Khờ

Tác giả: Yonezawa Honobu ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Khối lượng: 300 gram Số trang: 264
Thằng Khờ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sau khám phá về tập san bí ẩn của trường Kamiyama cách đây ba mươi ba năm, một cuộc phiêu lưu mới lại mở ra với bốn thành viên của Câu lạc bộ Cổ Điển: truy tìm hung thủ giết người trong một bộ phim đang quay dở.
Nhưng thử thách lần này gai góc vượt xa những gì họ hình dung, bởi: không thể tiếp cận tác giả kịch bản, hiện trường quay phim lại quá xa, các dữ kiện xuất hiện trên phim rất chặt chẽ, khó tìm ra sơ hở…   Một lần nữa, Hotaro – người có công lớn trong vụ “Kem Đá” – chứng tỏ một năng lực phá án thần sầu.
Nhưng kể cả cậu cũng không hay biết, rằng ẩn sau lời đề nghị “phá án” đó sẽ là một ý đồ hoàn toàn khác… Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thằng Khờ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

101+ ý tưởng khen thưởng

101+ ý tưởng khen thưởng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bên cạnh việc giám sát, phát hiện và phê bình thì khen thưởng cho nhân viên đúng lúc, kịp thời cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong công việc của những nhà quản lý.
Khen thưởng – nghe đơn giản nhưng thực tế không phải nhà quản lý nào cũng có thể thực hiện nó một cách hiệu quả và có chiến lược.
101+ ý tưởng khen thưởng sẽ đến độc giả 100 ý tưởng thú vị, thiết thực về khen thưởng để từ đó bạn đọc lựa chọn những cách thức phù hợp nhất với môi trường và văn hóa công ty, tổ chức của mình.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 101+ ý tưởng khen thưởng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Hãy Sống Với Mục Tiêu Đời Mình – 40 Lời Thì Thầm Dành Cho Phụ Nữ

Hãy Sống Với Mục Tiêu Đời Mình - 40 Lời Thì Thầm Dành Cho Phụ Nữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cuốn sách gồm 7 phần chính, mỗi phần là một bước quan trọng trên hành trình xây dựng một cuộc sống khác với cuộc sống hiện tại của bạn.
Sẽ có những câu chuyện gợi ý cho bạn suy ngẫm hay gợi lại những xúc cảm từ chính cuộc đời và kinh nghiệm của bạn.
Sẽ có những bài học thiết thực, sẽ có các công cụ được áp dụng những bài học vào thực tế, những câu nói khai sáng giúp chúng ta vỡ ra nhiều chân lý, những câu hỏi đưa bạn đi thật xa trên con đường đi tìm chính mình.
  Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra điều gì là quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định của mình   Và chất lượng cuộc sống của bạn sẽ tăng lên từng ngày…
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hãy Sống Với Mục Tiêu Đời Mình – 40 Lời Thì Thầm Dành Cho Phụ Nữ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,