Chuyện Khó Tin Nhưng Có Thật – Thiên Tình Sử Cuộc Đời

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt Tác giả Như Bình NXB NXB Văn Học Năm XB 03-2012 Trọng lượng (gr) 160 Kích thước (cm) 20.5 x 13.5 Số trang 129 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chuyện Khó Tin Nhưng Có Thật - Thiên Tình Sử Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên tay các bạn là tập cuối trong bộ sách 6 tập: Chuyện Khó Tin Nhưng Có Thật.
Chúng tôi đã lựa chọn 13 câu chuyện xinh xắn được viết ra từ niềm hạnh phúc vô biên, từ lòng biết ơn, và từ những ân huệ, hạnh ngộ trong cuộc đời đầy sóng gió của 13 số phận chính, và những số phận khác trong mối liên quan ràng rịt của họ.
Thường thì những câu chuyện của chuyên mục: Chuyện khó tin nhưng có thật khá éo le, nhiều cảnh ngộ và phần đa là những bi kịch buồn đau trong từng số phận.
Ít khi chúng ta bắt gặp được những màu sắc khác, ánh sáng khác của niềm vui, hạnh phúc, ngoài những nỗi đau và bất hạnh của chính những người trong cuộc.
– (Như Bình) – …
Mời các bạn đón đọc!

Truyện Cổ Anđecxen – Cô Bé Bán Diêm

Truyện Cổ Anđecxen - Cô Bé Bán Diêm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cho đến nay, những tác phẩm của Anđécxen đã được lưu danh và đón đọc với niềm trân trọng của tất cả những ai yêu cái đẹp và sự thánh thiện.
Với tập truyện “Truyện Cổ Andersen”, các bạn nhỏ sẽ được bước vào miền cổ tích ngọt ngào của nhà văn Đan Mạch nổi tiếng, nơi có những nàng công chúa xinh đẹp, những chàng hoàng tử thông minh, những câu chuyện vô cùng cảm động.

Hoán Nhật Tiễn – Tập 2

Hoán Nhật Tiễn - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chính tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chính trị chốn triều đình, những thân phận như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một.
Thủ pháp xây dựng nhân vật của tác giả cũng thật sự tài tình, mỗi nhân vật hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào.
Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tính cách mỗi nhân vật lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậm chí đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tính cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.
Về tình tiết truyện, đây lại càng là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậm thì chậm, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậc cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa.
Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi? Ngoài những điều kể trên, mỗi tập truyện trong hệ liệt Minh tướng quân đều có một tinh thần riêng, như Thâu Thiên Cung là khúc tráng ca cho lý tưởng, Phá Lãng Trùy là câu chuyện về ân oán tình thù, Thiết Hồn Ảnh là một bài ca chính nghĩa, Hoán Nhật Tiễn là hành trình của vận mệnh, Tuyệt Đỉnh là một cuộc quyết chiến khoáng hậu không tiền, Toái Không Đao là chén rượu nồng về tình yêu và sự tự do.
Viết được đến độ như thế, trong giới võ hiệp xưa nay hỏi có mấy ai, há lại chẳng đáng để mong chờ?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,