Giải Mã Huyền Thoại – Huyền Thoại Và Truyền Thuyết Norse

NXB Trẻ Tác giả Anita Ganeri NXB NXB Trẻ Năm XB 02-2014 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Mã Huyền Thoại – Huyền Thoại Và Truyền Thuyết Norse Cuốn sách viết về các nhân vật chính, tiêu biểu trong các huyền thoại và truyền thuyết Bắc Âu cổ đại.
Thông qua đó sách cũng lý giải những bí mật ẩn chứa và ý nghĩa của các huyền thoại và truyền thuyết đó.

(Sách Xả Kho) Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ – Con Gái Yêu – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ - Con Gái Yêu - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ – Con Gái Yêu Có đến 9 lí do để các bạn đọc quyển sách này đó là: Quyển sách viết về ba cô nàng học lớp Chín; Các bạn sẽ biết được đủ thứ bí mật về tôi (tôi tên là Ellie); Cũng vậy với Nadine, cô bạn thân nhất của tôi; Cũng vậy với Magda, cô bạn thân nhất đồng hạng của tôi; Hãy xem chín thần tượng của các bạn có giống của tôi không nhé; Hãy cùng tôi “mắc cỡ” trong những tình huống chỉ muốn “độn thổ” cho xong; Các bạn sẽ có cơ hội cười rất nhiều (chủ yếu là cười vào mũi tôi); Có thể các bạn cũng muốn khóc một chút nữa đấy; Và ĐẶC BIỆT, các bạn sẽ biết thêm khối thứ về TỤI CON TRAI! Một tập truyện khá vui nhộn và thú vị về tình yêu học đường dành cho các bạn tuổi teen.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 (Tập 2)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 (Tập 2) Cuốn sách được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn.
Mỗi chuyên đề gồm các phần: A.
Tóm tắt kiến thức: trình bày một cách có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.
B.
Những chú ý khi giải bài tập: nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức và kĩ năng giải bài tập.
Đó là những lưu ý quan trọng định hướng và tránh những sai sót khi giải bài tập của chuyên đề.
C.
Các  bài tập của chuyên đề: hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng và phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: Phần thứ nhất: Các định luật cơ sở của quang hình học Phần thứ hai: Các quang hệ cơ bản và quang hệ ghép Phần thứ ba: Mắt và các dụng cụ quang học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,