Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé – Đồ Chơi

Kim Đồng Tác giả Lê Bích Thủy NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 12.5 x 12.5 Số trang 16 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé – Đồ Chơi Bộ sách gồm 10 cuốn, với các chủ đề: Chữ cái, Số đếm, Màu sắc và hình dạng, Động vật; Hoa, Trái cây, Rau củ, Phương tiện, Đồ dùng, Đồ chơi.
Mỗi chủ đề gồm 14 hình ảnh quen thuộc gần gũi với bé và các từ tương ứng với nó (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) nhằm giúp các bé từ 0-3 tuổi có được vốn từ cần thiết, để bé có những hình dung bước đầu về thế giới xung quanh; đồng thời với vốn từ nho nhỏ này bé sẽ biểu đạt ý nghĩ của mình tốt hơn.
Bộ sách có thể coi là những cuốn sách giáo khoa đầu đời dạy bé những bài học đầu tiên đơn giản mà vô cùng ý nghĩa; từ đó bé có thể tự tin trong việc thể hiện những ý nghĩ của mình, tự tin trong giao tiếp.
Sách in trên giấy Ivory bìa cứng, hình ảnh tươi sáng, vui mắt, phần từ ngữ in to dễ đọc, khuôn khổ 125x125mm thích hợp vừa làm sách vừa làm đồ chơi bền bỉ cho các bé 0-3 tuổi.

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học ( Luyện Thi Thpt Quốc Gia )

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học ( Luyện Thi Thpt Quốc Gia ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học (Luyện Thi THPT Quốc Gia) Cuốn sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học (Luyện Thi THPT Quốc Gia) bao gồm các bài tập trắc nghiệm được tác giả biên soạn nhằm hệ thống lại kiến thức cho các em học sinh.
Những câu hỏi này được thiết kế với những nội dung chính tổng quát và bám sát chương trình lớp 12.
Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tóm tắt nội dung Ngày càng có thêm nhiều thông tin về cách giữ gìn sức khoẻ cho các bà mẹ và chúng ta đều có ý thức về những hiểm hoạ của một số căn bệnh tiềm ẩn trong thực phẩm đối với sức khoẻ bào thai.
Đối với những bà mẹ sinh con đầu lòng, những kinh nghiệm sinh con là rất quý báu.
Cẩm nang dành cho người mẹ sinh con đầu lòng sẽ giới thiệu cho độc giả những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mang thai, trở dạ và sinh con.
Sách khái quát những tuỳ chọn dành cho bạn và bạn có thể quyết định được lựa chọn thích hợp nhất cho mình: Quyết định có con; Nhận biết có thai; Lựa chọn điều kiện sinh nở; Khám thai định kỳ; Qua trình phát triển của bào thai; Những thay đổi về thể chất; Những thay đổi về cảm xúc; Sức khoẻ và dinh dưỡng; Luyện tập cơ thể; Chăm sóc ngoại hình; Chế độ nghỉ ngơi; Các chứng bệnh thường gặp; Những trường hợp cần săn sóc đặc biệt; Chuẩn bị sinh nở; Chuyển dạ và sinh nở; Biến chứng sản khoa; Những ngày đầu tiên; Hồi phục cơ thể sau khi sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,