The Strange Case of Dr. Jekyll and Mr. Hyde. Der seltsame Fall von Dr. Jekyll und Mr. Hyde

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Robert Louis Stevenson NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 1983 Trọng lượng (gr) 350 Số trang 168 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

»Der seltsame Fall von Dr.
Jekyll und Mr.
Hyde« – dieser etwas behäbig klingende Titel läßt kaum vermuten, daß sich dahinter eine der aufregendsten Erzählungen der Weltliteratur verbirgt.
Auch der Ruhm des Autors Robert Louis Stevenson (1850-1894), dessen Schatzinsel zu den berühmtesten Abenteuerromanen der Weltliteratur gehört, steht dieser Erwartung eher im Wege.
Aber wirklich: Der seltsame Fall gehört zu den Schlüsseltexten unseres Zeitalters.  Die Erzählung ist spannend wie ein Kriminalroman – und sie ist in gewisser Weise einer! Darum darf hier über ihren Inhalt auch nichts mitgeteilt werden.
Wesentlich zu erwähnen bleibt die Neuübersetzung, die sich ganz besonders dicht in Wortlaut und Atmosphäre am Original orientiert.
Das Original ist im Paralleldruck ebenfalls parat!

Dạy Bé Không Cáu Kỉnh (2015) (10 Cuốn)

Dạy Bé Không Cáu Kỉnh (2015) (10 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ 2 – 6 là quãng thời gian vô cùng quý giá để hình thành nên những thói quen tốt cho trẻ, và những thói quen ấy sẽ đi cùng bé trên suốt chặng đường dài sau này, giúp bé luôn mạnh khỏe, tự tin, sáng tạo và thành công.
Mỗi câu chuyện nhỏ trong bộ sách Dạy Bé Không Cáu Kỉnh sẽ mang đến cho các bé một bài học thiết thực.
Đi kèm với lời kể ngắn gọn, dễ hiểu là tranh vẽ ngộ nghĩnh của các hoạ sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh cho trẻ.
Đặc biệt hơn, ở cuối mỗi chuyện có những trò chơi thú vị như: tô màu, tìm đường đi trong mê cung, quan sát và trả lời câu hỏi…  Các trò chơi này vừa giúp bé giải trí, vừa giúp bé thêm kĩ năng tư duy mà lại nhớ câu chuyện hơn.
Từ chuyện của các bạn nhỏ, bé sẽ thấy điều gì nên làm, điều gì nên tránh đối với một em bé; bé hiểu được rằng bé nào ngoan sẽ luôn được mọi người khen tặng và yêu quý; bé chưa ngoan thì cần biết cố gắng để sửa chữa…
Dạy Bé Không Cáu Kỉnh (2015) (10 Cuốn) Các bé chắc chắn là đã từng cáu gắt phải không nào? Khi gặp điều gì đó không như ý, chúng ta rất hay nổi cáu.
Nhưng nổi cáu không phải là hành động đáng khen.
Vậy hãy xem các bạn nhỏ trong 10 câu truyện Dạy Bé Không Cáu Kỉnh làm thế nào để tránh được sự cáu gắt với người khác nhé! Dạy Bé Không Cáu Kỉnh gồm 10 cuốn: Cáo Con ăn mì Thỏ Con ngoan ngoãn Gấu bông nhân hậu Quả trứng nghịch ngợm Hoa quả cho cún Pi Bọ Dừa Vàng hiền lành Cô phù thủy nhỏ hay cáu kỉnh Gấu Con thổi bóng bay Chuột Đồng và Chuột Nhà Nini không cáu gắt

Ba Giai Tú Xuất

Ba Giai Tú Xuất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ba Giai Tú Xuất Ba Giai – Tú Xuất là một hiện tượng độc đáo của văn học Việt Nam xuất hiện vào những năm đầu thế kỷ 20.
Đó là những mẩu chuyện về hai nhân vật đầy cá tính, thích trào lộng và hay chuyên bày ra tình huống quái ác khiến đối tượng bị “chiếu tướng” phải dở khóc dở cười.
MỤC LỤC: – Ba Giai – Tú Xuất là ai? – Cuộc tuần du của quan khâm sai và hai tên đầu trộm đuôi cướp.
– Gà lại hoàn gà.
– Bà huyện đái dầm – Đại náo bờ sông Đào – Vạ lây anh Ba Tiến.
– Xác chết vòi tiền – Rẽ lối này chứ còn lối nào – Lý sự con mèo ………

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,