Sổ Tay Tiếng Anh – Lớp 11 (Mai Lan Hương -2017)

ZenBooks Tác giả Mai Lan Hương , Hà Thanh Uyên NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 12.5 x 18.5 Số trang 142 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Sổ Tay Tiếng Anh - Lớp 11 (Mai Lan Hương -2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu đã qua giản lược và lưu lại những điểm mấu chốt, cuốn sách giúp bạn tóm tắt lại những điểm ngữ pháp, cấu trúc, các thì trong tiếng Anh… để củng cố kiến thức và có thể sử dụng chúng một cách nhuyễn hơn.
SỔ TAY TIẾNG ANH 11 sẽ giúp bạn tóm tắt kiến thức ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; bảng động từ bất quy tắc đầy đủ nhât; cấu trúc câu trong Tiếng Anh và giới thiệu đến bạn những tình huống giao tiếp thông dụng trong Tiếng Anh

Oxford School Dictionary 2016

Oxford School Dictionary 2016 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A major new edition of the trusted, bestselling, comprehensive Oxford School Dictionary with new curriculum support.
This fantastic new edition will boost your children’s vocabulary with new words and meanings from across the curriculum.
A helpful new spelling, grammar and punctuation section is included to enhance language skills and bring the dictionary right up to date.  What makes it the best? It is uniquely powered by the Oxford Children’s Corpus, the largest bank of children’s language in English, so you can be confident that all entries are clearly written in child-friendly language that children actually understand.
Each example is perfectly age-appropriate, making it easy and enjoyable for every child to use.
New for this edition is a robust supplement on spelling, grammar and punctuation, giving targeted help with the tricky bits, making this dictionary the perfect tool to support children in their journey to become good readers and writers.
As usual, it has been extensively trialled with schools, so you can be sure it is still the best dictionary for your children, in a durable hardback format.
Further help with writing skills is available in the updated new edition of the companion Oxford School Thesaurus.  Looking for great word activities to match this dictionary? Find fun downloadable activities, puzzles, and word games at www.oxforddictionaries.com/schools

Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa

Nghệ Thuật Trang Trí Vành Đĩa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay loại sách về chạm khắc cắt tỉa củ quả trên thị trường không phải là ít, trong đó phần lớn là chạm khắc cắt tỉa hình động vật hay hoa quả, có nguyên liệu chủ yếu là trái cây.
Cuốn sách này có phần khác biệt so với các cuốn sách khác vì nguyên liệu sử dụng chủ yếu chỉ là vỏ bí, cà rốt và dưa leo (dưa chuột).
Cách bài trí cũng có phần đặc biệt, dùng hoa văn cây cỏ để trang trí tạo thành nét đặc thù riêng.
Mỹ thuật hoa văn không ngừng phát triển, chỉ cần chúng ta chú ý quan sát, nắm bắt và sử dụng những hoa văn mới lạ, chúng ta sẽ có thể tạo nên một đĩa thức ăn đẹp.
Ngày nay chúng ta chẳng những có nhu cầu ăn cho no mà còn có mong muốn được ăn ngon nữa, và ăn ngon cũng chưa đủ, chúng ta còn đòi hỏi được thoả mãn nhu cầu được thưởng thức món ăn có hương vị mỹ thuật…
Cuốn sách này vận dụng từ căn bản nghệ thuật trang trí Trung Quốc để cung cấp cho các bạn nhiều kiểu mẫu đẹp thích hợp với mỹ cảm của người Việt Nam.
Mời các bạn đón đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,