Đã Thi Là Phải Giật Giải!

Cty Văn Hóa Sách Sài Gòn Tác giả Anne Nguyên Lê NXB NXB Thế Giới Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 164 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Đã Thi Là Phải Giật Giải! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đã Thi Là Phải Giật Giải! Làm thế nào để một học sinh không biết gì về tiếng Anh có thể trở thành học sinh giỏi tiếng Anh nhất trường? Làm thế nào để một học sinh nông thôn có thể đạt được học bổng toàn phần từ một trường đại học Top 15 nước Úc? Làm thế nào để một sinh viên năm hai có thể vượt qua món nợ gần 28 triệu đồng trong thời gian 4 tháng? Làm thế nào để thuyết phục bố mẹ ủng hộ những quyết định của mình? Làm thế nào để có được những mối quan hệ tốt đẹp và hữu ích? Tất cả đều có trong Đã thi là phải giật giải! – một tập hợp những câu chuyện được tích lũy từ kinh nghiệm 14 năm theo học chương trình giáo dục quốc gia và 3 năm rèn luyện trong môi trường quốc tế của tác giả Anne Nguyên Lê.
Quyển sách chia sẻ hành trình và các chiến thuật ứng tuyển học bổng, cũng như những tự sự về cuộc sống, những thành công và thất bại đã hung đúc nên tinh thần và nghị lực của người bạn trẻ này.

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence Kĩ năng sống góp phần thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và xã hội.
Với học sinh: Giáo dục kĩ năng sống là giáo dục lối sống tích cực, xây dựng những hành vi lành mạnh, thay đổi thói quen tiêu cực, rèn những kĩ năng cần thiết… để các em vững bước thành công.
Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được tiến hành ở nhà trường, gia đình, xã hội… Phương thức giáo dục kĩ năng sống vô cùng linh hoạt…
Cho nên nguồn tài liệu giáo dục kĩ năng sống càng cần đa dạng, phong phú để đảm bảo hoạt động giáo dục kĩ năng sống diễn ra hấp dẫn và hiệu quả.
SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY là bộ sách rất có ích cho trẻ.
Với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ, bộ sách không chỉ giúp trẻ phát triển những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hướng trẻ tới những thói quen cư xử đúng mực mà còn giúp trẻ hiểu thêm những khía cạnh đa dạng của cuộc sống thông qua những minh họa hấp dẫn và cách giải thích dẫn dắt đầy sáng tạo.

101+ Ý Tưởng Tăng Doanh Số

101+ Ý Tưởng Tăng Doanh Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Doanh số là huyết mạch của mọi doanh nghiệp, nếu không có dòng chảy này, mọi tổ chức sẽ kiệt quệ và tàn lụi.
Vì thế, doanh số phải được duy trì, thúc đẩy hơn và hơn nữa không chỉ một lần mà phải liên tục – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
Cuốn sách này đồng thời giống như một cố vấn bậc thầy thông thái và là một thành viên tham vọng nhất trong đội ngũ nhân viên bán hàng của bạn, một sự đầu tư “một lần cho mãi mãi” giúp bạn thúc đẩy doanh số, và duy trì mạch tăng trưởng cho đến khi nào bạn còn muốn kinh doanh!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,