100 Miếng Bóc Dán Thông Minh – 5 Phút Với Trò Chơi Tư Duy – Nối Số

100 Miếng Bóc Dán Thông Minh – 5 Phút Với Trò Chơi Tư Duy – Tìm Điểm Khác Nhau – Đây là một bộ sách bóc dán tranh vô cùng thú vị và bổ ích. ✅ Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Kích thước 21×28.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 41 Ngày xuất bản 12-2015 SKU 2520125523676
100 Miếng Bóc Dán Thông Minh - 5 Phút Với Trò Chơi Tư Duy - Nối Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Miếng Bóc Dán Thông Minh – 5 Phút Với Trò Chơi Tư Duy – Nối số Đây là một bộ sách bóc dán tranh vô cùng thú vị và bổ ích.
Các bạn nhỏ không cần phải tô tô vẽ vẽ, chỉ cần nhìn, lật giở, tìm kiếm, suy nghĩ và sáng tạo một chút, bóc decal và dán…
Thế là một bức tranh hoàn chỉnh đã hiện ra trước mắt rồi, thật đẹp phải không nào! Ngoài ra, trong quá trình chơi này, các bạn nhỏ sẽ phát huy được tối đa khả năng tưởng tượng, khả năng phân tích và đánh giá, sức sáng tạo, sự quan sát…

3000 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa (Kèm CD)

3000 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

3000 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa Cuốn sách 3000 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa được biên soạn nhằm cung cấp thêm cho những người mới bắt đầu học tiếng Hoa có thêm tài liệu để tham khảo và học tập.
Sách cung cấp những mẫu câu hội thoại phổ biến nhất trong cuộc sống về các chủ đề như: Đàm thoại xã giao, Học hành, Ăn uống, Công việc, Các loại dịch vụ, Chăm sóc sức khỏe, Phương tiện giao thông, Giao dịch ngoại thương, Các dịch vụ giải trí…
Sau những mẫu câu tiếng Hoa là câu phiên âm và nghĩa tiếng Việt tương ứng giúp người học luyện được cách đọc và hiểu nghĩa.
Ngoài ra, CD đi kèm cuốn sách sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Quyển sách sẽ là cẩm nang tham khảo hữu ích giúp mọi người tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa hơn.

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại Và cũng đủ lớn để mong bé lại – tập truyện ngắn như tấm vé thông hành đưa bạn quay ngược thời gian, trở lại những tháng ngày tuổi trẻ.
Ở đó dù bạn hồn nhiên, ngây ngô, vụng dại hay nông nổi… thì bạn cũng như một đốm lửa dám “bùng cháy” hết mình, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa.
Các cây bút của Văn Học Trẻ đã thể hiện sức sáng tạo hết sức tuyệt vời, khi cùng khai thác một đề tài về thuở áo trắng, nhưng không đi vào lối mòn và trùng lặp nhau.
Cuốn sách là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, thầy cô, cho bạn bè, cho những ai từng ngồi trên ghế nhà trường để nhớ mãi về một thời áo trắng đã qua.
“Bọn mình biết làm gì với nỗi buồn của bọn mình đây? Hay cất vào chậu cây rồi mỗi ngày tưới nước thật đầy Hay phơi khô dưới mặt trời rồi làm mát bằng bóng cây Tuổi trẻ của bọn mình không nên phí thế này Vì mấy nỗi buồn Con con.” Không chỉ đảm bảo phần nhìn, cuốn sách còn đảm bảo với bạn cả về nội dung, khi được chắp bút bởi hàng loạt những cây bút “có tiếng” như: Ánh Mai (tác giả của cuốn sách bestsellers: Bố chưa khóc bao giờ).
Nhiên Phượng (Giải Nhất cuộc thi Viết gửi yêu thương  báo Mực Tím Online…và có nhiều thơ, truyện ngắn, tản văn được đăng trên Áo Trắng, Giáo Dục thời đại, Sinh Viên Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam…), Tuyền Văn (thành viên bút nhóm Nắng Thuỷ Tinh, Châu Đốc, An Giang), Du Miên, Jathy (Cây bút quen thuộc báo Hoa Học Trò), Khả Tú (Cây viết từ kenh14.vn), Cao Văn Quyền (có nhiều thơ, truyện ngắn được đăng trên Thiếu Niên Tiền Phong, Hoa Học Trò, Học Trò Cười,…), Trần Khánh Minh Sơn, Cẩm Tú (có nhiều truyện ngắn đăng trên 2!)….

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,