Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 -Tập 2

MCBooks Tác giả Đinh Thị Hồng Nhung NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 450 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 -Tập 2 VĂN MẪU LÀ GÌ? Đó là những bài văn đạt được 3 tiêu chí: + Hoàn chỉnh về nội dung và hình thức.
+ Đúng: yêu cầu, kiến thức.
+ Hấp dẫn trong diễn đạt, tư tưởng, cấu tứ, dẫn chứng.
Cuốn sách “Những bài văn mẫu lớp 9 tập 2” sẽ giúp em tự học hiệu quả với văn mẫu.
Một vũ công, một ca sĩ, một thợ gốm…
dù có mô tả kĩ càng đến đâu cũng không giúp người nghe hình dung sống động và chân thực bằng cách cho họ xem một vũ điệu, nghe một bài hát hay chiêm ngưỡng tận mắt một bình gốm tuyệt đẹp.
Học văn cũng vậy, viết văn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu biết những tiêu chí tạo nên một bài văn hay và biết cách tham khảo những bài văn mẫu.
    Hình ảnh: Hiểu đúng về văn mẫu và sử dụng văn mẫu Nội dung sách: Trong sách là 20 bài văn mẫu thuộc kiểu bài nghị luận xã hội (NLXH).
Trong đó, đề 01 được trình bày kĩ càng từ bước đọc đề, tìm hiểu đề, triển khai dàn ý đến cách viết bài hoàn chỉnh.
Đó cũng là cách các em xử lí những đề NLXH khác.
Sau mỗi bài văn mẫu, sẽ là phần minh họa nhằm giúp các em hiểu sâu vấn đề nghị luận.
 

Basic Vocabulary – Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 1

Basic Vocabulary - Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Basic Vocabulary – Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 1 Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
þ Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
þ Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
    Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Viết Lông Kim Staedtler 308-04-9

Viết Lông Kim Staedtler 308-04-9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Fineliner for writing, sketching and drawing Long metal tip, ideal for use with rulers and templates e.g.
Mars lettering guide 572 FL Pigment ink, indelible (in accordance with ISO 14145-2), lightfast, waterproof Erasable when used on drafting paper, no bleeding when highlighted Stand-up STAEDTLER box Cap off – can be left uncapped for 18 hours without drying up (Standard atmosphere according to ISO 554) PP barrel guarantees long service life Up to 12 line widths, black ink

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,