Truyện Cổ An – Đéc – Xen (2016) – Tập 1

Kim Đồng Tác giả Nhóm tác giả NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 375 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 376 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ An – Đéc – Xen (2016) – Tập 1  Truyện Cổ Anđecxen là một tác phẩm nổi tiếng thế giới của nhà văn Đan Mạch Anđecxen.
Ông còn là nhà thơ, nhà biên kịch…
nhưng trước hết ông là người kể chuyện cổ tích, như chính ông thường nói rằng: ông viết những truyện thần tiên là đạt hơn cả.
Thông qua những truyện cổ tích của mình, Anđecxen mang đến cho bạn đọc tình yêu thiên nhiên, niềm tin vào thắng lợi, đề cao nghị lực con người dũng cảm vượt qua khó khăn định mệnh để sống cho hiện tại và hy vọng vào tương lai…
 

Con Quay Tosy 2 Loại

Con Quay Tosy 2 Loại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đặc điểm nổi bật  Đồ chơi con quay Tosy đơn – Thần biển Xuất xứ: Việt Nam.
Chất liệu: Nhựa + nam châm Sản phẩm đặc sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều bởi những sáng tạo bất ngờ mà TOSY đã dày công nghiên cứu chế tạo.
Con quay TOSY có bộ động cơ cực khỏe kết hợp với cánh tăng tốc tạo nên những vòng quay tít đẹp mắt, hệ thống đèn led phát sáng rực rỡ làm cho những vòng quay càng trở lên lung linh hơn.

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Khoa Học

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám Phá Khoa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Khoa Học Ai là người luôn tìm ra những thú vị trong vụ án? Sherlock Holmes! Ai là người có bộ óc logic thiên tài? Shelock Holmes! Ai là người có tài khám phá bí mật của bọn tội phạm? Sherlock Holmes! Và, ai có thể giải những bài toán hóc búa nhất? Sherlock Holmes! Vậy còn chờ gì nữa? Các em hãy dành trọn mùa hè này để cùng phá án với nhà thám tử tài ba Sherlock Homles qua bộ sách Trại huấn luyện Sherlock Holmes nhí này thôi!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,