Thời niên thiếu không thể quay lại ấy (Tái bản 2014)

Tác giả: Đồng Hoa ✅ Xuất bản: 2014 Nhà ✅ Xuất bản: Văn Học Nhà phát hành: Văn Việt Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 1.300 gram Số trang: 1.012
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy (Tái bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 “Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn.”   Ánh mắt của mỗi một người thiếu niên, đen trắng rõ ràng, giống như một bức màn.
Dũng cảm, xúc động, yếu đuối, tò mò, khát vọng, lúng túng, thương tâm, thất vọng, suy nghĩ tìm tòi… Tất cả những màu sắc rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân đều dược biểu diễn trên bức màn trắng đen rất rõ ràng đó.
Khi nó diễn xuất một cách đầy màu sắc, thì chúng ta hồ đồ không biết, cho dù nó gần ngay trong mắt ta.
Chính bởi vì là nó quá gần, gần ngay trong mắt chúng ta, vì vậy, chúng ta không thể nhìn thấy được.
Chỉ cho đến khi nó đã dần dần rời bỏ chúng ta, chúng ta mới có thể dần dần nhìn rõ.
Nhìn rõ nhân quả được mất đằng sau mỗi câu chuyện có thể là rực rỡ màu sắc, cũng có thể không rực rỡ màu sắc, nhưng, tất cả đã là một bộ film nhựa bị kẹt hình, cho dù chúng ta mỉm cười, hay rơi nước mắt, đều chỉ có thể mãi mãi đứng lại ở đầu bên này của thời gian, lặng lẽ quan sát sự tan và hợp, được và mất trên màn hình ở đầu thời gian bên kia.
Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ đến khi nó đã rời bỏ ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó.
  tác giả Đồng Hoa Là một trong “Tứ đại thiên hậu” của dòng tân tiểu thuyết ngôn tình, được phong là Nhiên tình thiên hậu.
Từng tốt nghiệp học viện quản lý Quang Hoa thuộc đại học Bắc Kinh, sau khi tốt nghiệp làm công việc phân tích tài chính tại ngân hàng Trung Quốc ở Thẩm Quyến.
Hiện đang cùng chồng định cư tại Newyork, Mĩ.
Tác giả Đồng Hoa là một nữ tác giả trẻ của Trung Quốc.
Cô được mệnh danh là “Nhiên tình thiên hậu” trong thế giới truyện ngôn tình.
Đồng Hoa từng tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh khoa Quản trị kinh doanh, từng làm phân tích tài chính và hiện đang học Thạc sĩ về kinh tế – tài chính ở Mỹ nhưng khi viết tiểu thuyết cô cũng chứng tỏ được khả năng hiếm có của mình.
Đồng Hoa viết và nổi tiếng từ những bài post trên mạng, từ đó các câu chuyện của cô được chú ý và dần dần được xuất bản thành sách.
  Năm 2011, Đồng Hoa đứng thứ 14 trong danh sách các nhà văn có thu nhập cao nhất Trung Quốc, với thu nhập khoảng 3 triệu nhân dân tệ/ năm.
  Sách đã xuất bản – Bộ Bộ Kinh Tâm – Đại Mạc Dao – Vân Trung Ca – Bí mật bị thời gian vùi lấp – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Từng thề ước.
  Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thời niên thiếu không thể quay lại ấy (Tái bản 2014).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 123  Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng không phải vì sự cảm kích của anh/cô ấy đối với bạn mà là để sau này khi bất chợt nhìn lại bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải hối hận hơn.
Xem trích đoạn

Lung linh sắc màu – Hy Lạp diệu kỳ

Lung linh sắc màu - Hy Lạp diệu kỳ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khung cảnh châu Âu thơ mộng chắc chắn sẽ làm bạn nao lòng.
Bộ sách tô màu tươi đẹp của tác giả Lee Il Sun sẽ dẫn bạn vào chuyến du lịch châu Âu đầy hấp dẫn, để cùng khám phá các quốc gia Ý, Anh, Pháp, Hy Lạp, Croatia.
Độc giả vừa có thể tự do sáng tạo bằng màu sắc, vừa biết thêm được nhiều kiến thức thú vị về những vùng đất mới.
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lung linh sắc màu – Hy Lạp diệu kỳ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Cũng chỉ là hạt bụi ( (Bìa cứng))

Cũng chỉ là hạt bụi ( (Bìa cứng)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 May mắn thay, cuối cùng Tăng Lý đã gặp được Ngải Cảnh Sơ.
Và bạn, gặp được một người nào đó.
 “Thực ra còn một câu nữa.” Anh vẫn chưa buông cô ra, cứ để cô kẹp giữa khe tủ và người mình.
“Hửm?” Tăng Lý vừa chạm nhẹ vào miếng gạc, vừa lên tiếng.
“Lần trước nói chuyện điện thoại, tôi có hỏi cô một câu, cô còn nhớ không?” Anh nhìn thẳng vào mắt cô mà nói.
“Gì cơ?” “Tôi hỏi, trái tim em còn đó không?” …
Tăng Lý cơ hồ cảm nhận được hơi thở của anh.
Con ngươi đen thẫm xuất hiện cực gần trong tầm nhìn của cô, đôi mắt tĩnh lặng như mặt hồ ấy khiến người ta khó mà tự kiềm chế nổi bản thân.

Anh thì thầm lặp lại lần nữa: “Nếu còn, tôi muốn lấy nó đi!”.
Chấm dứt câu nói đầy mị hoặc ấy, anh nhẹ nhàng đặt lên môi cô một nụ hôn.
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cũng chỉ là hạt bụi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,