Phương Pháp Hàm Số Tư Duy Giải Toán Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Giá Trị Nhỏ Nhất

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả Nguyễn Đại Dương, Đoàn Trí Dũng NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 24 x 17 Số trang 381 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Hàm Số Tư Duy Giải Toán Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Giá Trị Nhỏ Nhất Trong những năm qua, bài toán Bất đẳng thức, Giá trị lớn nhất, Giá trị nhỏ nhất luôn là một trong những thử thách lớn đối với các em học sinh trong các kì thi Toán học nói chung và đối với kì thi Trung học Phổ thông quốc gia nói riêng.
Chính vì lẽ đó, đã từ lâu Bất đẳng thức, Giá trị lớn nhất, Giá trị nhỏ nhất đã ít được đề cập trong các tư liệu và các chương trình giảng dạy, các tài liệu tham khảo của các thầy cô giáo và các em học sinh.
Tuy nhiên thực tế bài toán Bất đẳng thức, Giá trị lớn nhất, Giá trị nhỏ nhất không hẳn là một thử thách quá lớn mà chỉ đơn thuần là một bài toán khó, một thử thách mà những nhà leo núi nếu quyết tâm đặt mục tiêu một cách nghiêm túc chắc chắn sẽ đạt được đến đỉnh.
Mỗi bài toán bất đẳng thức luôn vô cùng thú vị như một câu chuyện cổ tích mà người viết cũng như người dạy học cần phải là một người dẫn dắt câu chuyện hay nhất để người học có được sự cảm thụ sâu sắc và hiểu bản chất của vấn đề.

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết” phiên bản bìa cứng – phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Minh Long Book.
Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân.
Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng tâm lí, vui vẻ, hạnh phúc trải qua mọi điều trong cuộc sống.
Cuốn sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.
“Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị, nhạt nhẽo; Nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh, đủ cả vị đắng cay chua ngọt.
Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.”

Agnes Grey

Agnes Grey - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Die Pfarrerstochter Agnes Grey lebt vollkommen abgeschieden mit ihren Eltern und ihrer Schwester in Nordengland.
Als ihre Familie in finanzielle Not gerät, beschließt Agnes, als Gouvernante zu arbeiten.
Ihr anfänglicher Enthusiasmus wird jedoch schnell getrübt.
Ihre verzogenen Schützlinge wie auch deren reiche Eltern machen Agnes das Leben schwer.
Als sie zarte Gefühle für den Hilfspfarrer Edward Weston entwickelt, stellt das Schicksal sie auf eine harte Probe…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,