Nghi Thức Tụng Giới Nữ Khất Sĩ – Giới Bản Khất Sĩ Tân Tu

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 12-2013 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 216 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nghi Thức Tụng Giới Nữ Khất Sĩ - Giới Bản Khất Sĩ Tân Tu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghi Thức Tụng Giới Nữ Khất Sĩ – Giới Bản Khất Sĩ Tân Tu Đạo Phật xuất hiện vào thế kỷ thứ VI trước Công nguyên, nhanh chóng phổ biến và ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống tinh thần của nhiều dân tộc.
Mục đích cao nhất của Phật giáo là hướng thiện và cuộc sống đức độ, đó là phương tiện để giải phòng con người khỏi vòng luân hồi bất tận.
Vì thế, từ phương diện này mà nói giá trị của Đạo Phật là bền vững.
Có thể nói, Phật giáo không hẳn là một tôn giáo vì họ không thờ một vị thần nào.
Ngoài ý nghĩa tôn giáo, Phật giáo là một hệ thống triết học và quy tắc đạo đức.
Căn cứ trên môi trường sinh hoạt của tăng thân trong xã hội hiện thời, Giới bản khất sĩ tân tu đáp ứng đích thực của thời đại mới, thiết thực và không hề có tính cách lý thuyết hoặc giả định.Mục đích của sự tân tu giới bản là để yểm trợ cho người xuất gia tự bảo hộ được tự do của mình, để cho con đường giải thoát đích thực có thể tiếp tục.
Nghi thức tụng giới khất sĩ là những nghi thức, cách thức xử sự, phương pháp thực tập giải cứu, sám hối v.v… được quy định cho riêng nam khất sĩ và nữ khất sĩ.
Người tại gia có thể tham khảo giới bản tân tu để biết cách yểm trợ cho giáo đoàn xuất gia một cách hữu hiệu.
Học hỏi và thực tập Giới kinh tân tu cùng với cổ truyền, chúng ta sẽ khám phá trở lại được cái đẹp, cái lành và cái thật của nếp sống phạm hạnh

90 Món Ăn Gia Đình (Tái Bản 2017)

90 Món Ăn Gia Đình (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

90 Món Ăn Gia Đình (Tái Bản 2017) Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến những món ăn cho gia đình thân yêu của mình với những thực đơn phong phú, đa dạng nhưng vô cùng khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Bạn có thể tìm thấy nhiều món mới, cách nấu lạ với những món tưởng như đã cũ.
Với nhiều món cũ, chỉ cần thay đổi chút ít nguyên liệu, hương vị và phương pháp nấu cũng khiến món ăn lạ miệng hơn rất nhiều.
Với sự hướng dẫn một cách cụ thể, tỉ mỉ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn chế biến những món ăn gia đình lạ và ngon miệng để thiết đãi gia đình và bè bạn.

Cánh Buồm Đỏ Thắm (Tân Việt)

Cánh Buồm Đỏ Thắm (Tân Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cánh Buồm Đỏ Thắm Câu chuyện về một cô bé – lớn lên ở một làng quê ven biển, mơ ước sẽ có một chàng trai xứng đáng đến đón mình trên một chiếc thuyền với những cánh buồm đỏ thắm.
Tác phẩm kinh điển này đã đánh thức sự hy vọng, niềm tin vào những điều tốt đẹp trong lòng hàng triệu độc giả.
Hy vọng chính là nguồn động lực giúp con người tồn tại và vươn lên trong mọi hoàn cảnh.
Đây là một cuốn sách giản dị, không mang nặng những triết lý lớn lao nhưng lại thấm đẫm tinh thần nhân văn cao cả.
Tác phẩm được viết trong sáu năm, từ năm 1916 đến 1922 mới hoàn tất và đã được hãng Mosfilm chuyển thể thành phim năm 1961.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,