Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Bảo Vệ Và Phát Triển Rừng

NXB Chính Trị Quốc Gia-Sự Thật TP.HCM Tác giả Nguyễn Thu Hòa NXB NXB Chính Trị Quốc Gia Năm XB 12-2014 Trọng lượng (gr) 390 Kích thước (cm) 20.5 x 12.5 Số trang 276 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Bảo Vệ Và Phát Triển Rừng Cuốn sách Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Bảo Vệ Và Phát Triển Rừng gồm có 143 câu hỏi và trả lời về các vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về việc quản lý, bảo vệ, phát triển, sử dụng rừng như: Những đối tượng nào được Nhà nước cho thuê rừng? Hình thức trả tiền thuê rừng được quy định như thế nào? Trong những trường hợp nào thì rừng bị Nhà nước thu hồi? Chủ rừng có được bồi thường không? Cộng đồng dân cư thôn có được giao rừng không? Họ được giao những loại rừng nào? Cơ quan nào có thẩm quyền quy định giá rừng?…
143 câu hỏi và trả lời này được chia thành tám phần: –  Phần I: Quản lý nhà nước đối với rừng –  Phần II: Giao rừng, cho thuê rừng, thu hồi rừng, chuyển mục đích sử dụng rừng – Phần III: Giao rừng cho cộng đồng dân cư thôn; quyền, nghĩa vụ của cộng đồng dân cư thôn được giao rừng – Phần IV: Công nhận, đăng ký, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cho thuê lại, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn, để thừa kế quyền sử dụng rừng, quyền sở hữu rừng sản xuất là rừng trồng – Phần V: Đăng ký quyền sử dụng rừng, quyền sở hữu rừng sản xuất là rừng trồng; thống kê rừng, kiểm kê rừng, theo dõi diễn biến tài nguyên rừng – Phần VI: Bảo vệ, phát triển và sử dụng rừng – Phần V: Đăng ký quyền sử dụng rừng, quyền sở hữu rừng sản xuất là rừng trồng; thống kê rừng, kiểm kê rừng, theo dõi diễn biến tài nguyên rừng – Phần VI: Bảo vệ, phát triển và sử dụng rừng Phần VII: Quyền và nghĩa vụ của chủ rừng – Phần VIII: Giải quyết tranh chấp, xử phạt vi phạm hành chính về bảo vệ và phát triển rừng.
Cuốn sách là một tài liệu hữu ích, góp phần cung cấp cho đông đảo bạn đọc, nhất là đối với cán bộ, công chức và nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn những kiến thức cơ bản về pháp luật bảo vệ và phát triển rừng.

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét – Crack – VN614602

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét - Crack - VN614602 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét – Crack – VN614602 có cấu trúc khác với những con quay của dòng trước, chỉ gồm 4 bộ phận: Nắp chiến thần, Vòng sức mạnh, Vòng chiến đấu và Đế quay kết hợp cùng trục trung tâm.
Điểm đặc biệt ở con quay Ngọn Lửa Sấm Sét dòng Crack này còn chính là ở chế độ tấn công siêu mạnh mẽ.
Sản phẩm sẽ mang đến cho trẻ những phút giây trải nghiệm thú vị, đồng thời giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, năng động và linh hoạt.
Thông tin sản phẩm Tính năng độc đáo của Ngọn Lửa Sấm Sét Con quay có nhiều thuộc tính đã được thay đổi, vòng chiến đấu và đế quay thông minh giúp con quay có khả năng quay tấn công với lực chiến đấu siêu mạnh.
Con quay sẽ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn.
Thiết kế khác biệt Con quay có cấu trúc 4 phần, đế quay tích hợp cùng trục trung tâm, vòng chiến đấu có khả năng thực hiện 2 chế độ: phân tách và thu gọn, mang đến những đòn tấn công bất ngờ.Bên cạnh việc lắp xuôi lắp ngược, vòng chiến đấu ở dòng sản phẩm này có thể thay đổi từ kiểu thông thường sang chế độ phân tách và thu gọn.
Do lực chiến đấu cực mạnh của Nado 2, đế quay tích hợp của nó hoàn toàn khác biệt so với những dòng khác, làm cho con quay ổn định hơn.
Thuộc tính của con quay thay đổi khi đế quay thay đổi do tốc độ quay.
Từ kiểu bền bỉ, chiếm trọn khu vực trung tâm bàn đấu, chuyển sang thế tấn công di chuyển rất nhanh xung quanh bàn đấu.
Màu sắc bắt mắt Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt tạo hứng thú cho bé, đồng thời kích thích sự phát triển các giác quan.
Chất liệu an toàn Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cực kỳ an toàn, đảm bảo không gây hại gì cho các bạn nhỏ khi vui chơi.
Phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ Đồ chơi không chỉ mang đến cho trẻ những phút giây giải trí thú vị, mà thông qua đó rèn luyện cho bé sự năng động, linh hoạt, phát triển toàn diện các cơ quan.
Trẻ sẽ trở nên năng động và lanh lợi hơn.
Thích hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

1 KAI NO O KAIMONO DE 3 NICHI KONDATE FUUFU NO KIZUNA GO 

1 KAI NO O KAIMONO DE 3 NICHI KONDATE FUUFU NO KIZUNA GO  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

※この商品はタブレットなど大きいディスプレイを備えた端末で読むことに適しています。また、文字列のハイライトや検索、辞書の参照、引用などの機能が使用できません。 プロサッカー選手・細貝萌さんを夫に持ち、料理で支えるエッセンスがつまったレシピ集。テーマは「1回のお買い物で、夕食3日分」。食材をうまく使い切りながら、あきさせず、おいしく作れて、ほめられるレシピ。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,