Từ Điển Anh – Việt 140.000 Từ

Từ Điển Anh – Việt 140.000 Từ ✅ Công ty phát hành Nhà sách Sao Mai Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Nguyễn Ngọc, Hoàng Thư, Nguyễn Văn Quý, Trần Thuỳ Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 890 Ngày xuất bản 07-2012 SKU 2372642875925
Từ Điển Anh - Việt 140.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 140.000 Từ cung cấp cho bạn đọc một lượng từ ngữ khá đầy đủ về các lãnh vực phổ thông.
Cuốn từ điển này được biên soạn từ những cuốn từ điển nổi tiếng của Anh, Mỹ, được dùng trong các trường học cũng như ở các văn phòng giao dịch.
Các thuật ngữ tiếng Việt cũng được biên soạn theo đúng tiêu chuẩn tiếng Việt hiện đại.
Các ví dụ minh hoạt được chọn lọc tiêu biểu, dễ hiểu và phổ biến trong cách nói cũng như cách viết của đại đa số người Anh sử dụng.

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới – Hai Người Bạn Và Chiếc Ví

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới - Hai Người Bạn Và Chiếc Ví - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới – Hai Người Bạn Và Chiếc Ví Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản.
Chính vì thế những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ.
Và không biết tự bao giờ hạt giống ấy nảy mầm trong lòng các em, để này mai này khôn lớn, dẫu có đọc thêm rất nhiều sách vở, biết thêm rất nhiều kiến thức nhưng câu chuyện ngày xưa vẫn in dấu đậm sâu.
Quyển Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới – Hai Người Bạn Và Chiếc Ví mang đến những câu chuyện và bài học thú vị qua 3 mẩu truyện ngắn: Hai người bạn và chiếc ví, Kiến và dế, Ếch muốn có vua.
Những câu chuyện sẽ mang đến cho con bạn những phút giây thư giãn và học được nhiều điều bổ ích về cuộc sống: như lòng dũng cảm, lòng yêu thương, nhận hậu, ….
và biết quý trọng cuộc sống của mình hơn.

Looney Tunes – Tô Màu Cùng Bugs Bunny (Tập 1)

Looney Tunes - Tô Màu Cùng Bugs Bunny (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Looney Tunes – Tô Màu Cùng Bugs Bunny (Tập 1) Series phim hoạt hình nổi tiếng của Wanner Bros có tên gọi Looney Tunes sẽ trở lại với các bạn nhỏ Việt Nam thông qua bộ sách tô màu và học cùng tên.
Chú thỏ xám gặm cà rốt Bugs Bunny, chú vịt lông đen Daffy Duck, chú heo Porky Pig và chú chim vàng Tweety Bird sẽ cùng chơi với các bé trong những bức tranh tô màu ngộ nghĩnh.
Các bé sẽ được tô màu cùng thỏ Bunny, vui chơi cùng vịt Daffy qua những bức tranh ngộ nghĩnh, qua đó sẽ giúp các bé vừa rèn luyện năng khiếu, vừa phát triển trí thông minh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,