Món Bánh Điểm Tâm

Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả Tường Vân NXB NXB Văn Hoá Sài Gòn Năm XB 01-2012 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 19 x 17.5 Số trang 64 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Món Bánh Điểm Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Món Bánh Điểm Tâm Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách làm các món bánh điểm tâm sau: – Bò bía chiên – Hoành thánh nhân thịt – Bánh cây phô mai – Bánh nhân thịt bò cà-ri – Bánh bắp chiên – Bánh kếp nhân thịt – Bánh bông lan xốp nhân mặn – Bánh mì nướng phô mai giăm bông – Sandwich gà với nước xốt kem – Sandwich cà ri bò nướng – Bánh chiên nhân tôm thịt – Bánh khoai chiên giòn – Há cảo nhân thịt chiên – Há cảo tôm hấp – Bánh cầu vồng – Bánh chuối – Bánh bông lan hấp…

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Võ Nguyên Giáp (25 tháng 8 năm 1911 – 4 tháng 10 năm 2013), còn được gọi là tướng Giáp hoặc anh Văn, là một nhà chỉ huy quân sự và chính trị gia Việt Nam.
Ông là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cũng là người chỉ huy đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, là một trong những người góp công thành lập Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, được chính phủ Việt Nam đánh giá là “người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, là chỉ huy chính trong các chiến dịch và chiến thắng chính trong Chiến tranh Đông Dương (1946–1954) đánh bại Thực dân Pháp, Chiến tranh Việt Nam (1960–1975) chống Mỹ, thống nhất đất nước và Chiến tranh biên giới Việt-Trung (1979) chống quân Trung Quốc tấn công biên giới phía Bắc.
Xuất thân là một giáo viên dạy lịch sử, ông trở thành người được đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo quân sự lỗi lạc trong lịch sử Việt Nam.
Ông cũng được đánh giá là một trong những vị tướng tài giỏi trên thế giới.
Ông được nhiều tờ báo ca ngợi là anh hùng dân tộc của nhân dân Việt Nam.
Cuốn sách này là kết quả sự hợp tác giữa tác giả, nhà nhân chủng học Việt Nam Tạ Đức và nghệ sĩ người Mỹ C.
David Thomas.
Tạ Đức và C.
David Thomas đã từng hợp tác với tác giả người Mỹ Lady Boston cho ra mắt cuốn sách Chân dung Hồ Chí Minh nhận được đánh giá tích cực của đông đảo độc giả cũng như giới chuyên môn.
Cuốn sách này cố gắng xây dựng hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp từ khi sinh ra trong một gia đình nhà nho có truyền thống cách mạng ở miền Trung đến lúc ông rời Hà Nội, cùng Hồ Chí Minh xây dựng quân đội đánh Pháp.
Cuốn sách cũng kể về sự hy sinh của cha và vợ tướng Giáp dưới bàn tay thực dân Pháp.
Qua thơ ca, hội họa, các con tem, các mẩu chuyện nhỏ, những lời phát biểu của chính tướng Giáp cũng như của những người thân cận của ông, cuốn sách sẽ xây dựng một hình ảnh sống động, đầy chất nghệ thuật về một trong những nhà lãnh đạo tài ba nhất mà thế kỷ 20 từng sinh ra.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc gần xa.

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet được coi là một bí kiếp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng.
Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.
Cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay.
Qua từng chương trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ “thâu lượm” được những bí quyết hàng đầu để trở thành một nhân viên bán hàng thành công như bạn từng mong đợi.
Đây chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên bán hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay.
Đánh giá “Feigon chứng minh rằng bà biết rõ về bán hàng từ xa.
Trong Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet, bà cung cấp cho chúng ta một bộ công cụ bán hàng từ xa trong thế giới bán hàng Sales 2.0 và khẳng định một cách đúng đắn rằng thời điểm chính xác là yếu tố không thể thiếu để tiến tới thành công.
Feigon đưa ra những lời khuyên và công cụ mới cho phép “chiến binh căn phòng nhỏ”  kết nối một cách mạnh mẽ với những người đưa ra quyết định bận rộn và ngày càng khó gặp, mở ra nhiều cơ hội và quyết định nhanh chóng hơn.” – David Thompson, Đồng sáng lập, CEO website Genius.com.
người sáng lập Hội nghị Sales 2.0

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,