Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã

AZ Việt Nam Tác giả Asbooks NXB Lao Động Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 13×19 Số trang 170 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

(Trong bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ – Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học) Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời.
Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 22/11 – 22/12, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Nhân Mã.
“Cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc nếu chúng ta có thể được sinh ra ở tuổi tám mươi và dần dần chạm đến tuổi mười tám.” (Mark Twain, Nhân Mã).
Bạn rất nhiệt tình, thích ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan.
Mạnh mẽ và dứt khoát khiến Nhân Mã thường dẫn đầu, và nắm bắt được những cơ hội đầu tiên.
Cho dù điều gì xảy ra, bạn sẽ xoay sở để hồi phục và gìn giữ niềm tin của mình vào cuộc sống.
Câu nói cửa miệng của bạn là “Đừng trói buộc tôi”.
Bạn cần phát triển tính kỷ luật để đi xa hơn và dừng lại một nơi đủ lâu để xây dựng điều gì đó lâu dài, để gieo bộ rễ sâu và gặt hái những phần thường dài hạn”.
(Trích Phiêu lưu cùng Nhân Mã –  Asbooks biên soạn) Biểu tượng Nhân Mã sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Nhân Mã với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì … Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Phiêu lưu cùng Nhân Mã (nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ) do Asbooks biên soạn.
Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật)

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Những năm gần đây, hàng trăm các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đã chọn Việt Nam như một địa điểm để đầu tư.
Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu tuyển dụng những người thông thạo tiếng Nhật hiện tại rất cao.
Tuy nhiên, những tài liệu hữu ích và đáng tin cậy để học tiếng Nhật ở nước ta không nhiều, nếu không muốn nói là rất hiếm hoi.
Để đáp ứng nhu cầu đó, bộ sách Minna no nihongo được biên soạn và xuất bản tại Việt Nam, hy vọng rằng với bộ sách này bạn đọc sẽ tiếp cận được nguồn tài liệu tốt để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.
“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.
Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.
Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.
Người học có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà.
Ngoài ra, thông qua giáo trình này giáo viên có thể nắm rõ được khả năng tiếp thu của học viên, từ đó có sự quan tâm đầy đủ và hữu ích đối với hoạt động học tập của học viên.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản KataKana   Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật  là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.
Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp thì mới có hiệu quả.
3 phương pháp để bạn học hiệu quả tiếng Nhật, Cả 3 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
      Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.
 Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật. Với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.
       Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.
      Tìm những người bạn để học cùng.
Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Tập viết bảng chữ cái Katakana Luyện Tập Phụ lục từ vựng: Địa danh của Việt Nam và các thành ngữ nước Nhật.
              Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, chúng tôi biên soạn bộ sách: TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CĂN BẢN bộ sách  gồm 3 cuốn:                   – Tập viết chữ Katakana                   – Tập viết chữ Hiragana                   – Tập viết chữ Kanji

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,