Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

MCBooks Tác giả Vũ Thị Mai Phương NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 486 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Cuối tháng 9 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi THPT quốc gia 2017, theo đó môn Tiếng Anh là một môn thi bắt buộc và sẽ được tiến hành theo hình thức thi trắc nghiệm.
Thi trắc nghiệm là cơ hội hay thách thức đều nằm ở khả năng “thích nghi” của các em học sinh với hình thức thi quen nhưng không hề dễ này.
Ẩn chứa vô số cái bẫy chết người dưới bề ngoài A, B, C, D “trông có vẻ đơn giản”, dạng bài trắc nghiệm môn tiếng Anh đang âm thầm lấy đi kha khá số điểm của các bạn học sinh chủ quan.
Chính vì thế nắm vững những kĩ năng và “tips” làm bài cùng luyện tập một cách thành thạo sẽ là “phao cứu sinh” mà các em có thể tìm thấy trong “Rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm tiếng anh” của cô giáo Vũ Mai Phương.
Cuốn sách có gì đặc biệt? NGỮ PHÁP Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đều được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách này đi kèm những lưu ý kỹ lưỡng về công thức, cách dùng, ví dụ cụ thể như một bài giảng thực sự.
Bước này giúp rút ngắn thời gian cho các em khi cần ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi, hỗ trợ triệt để cho việc ghi nhớ.

Zookeeper’s Wife

Zookeeper's Wife - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Now a major motion picture, starring Jessica Chastain and Daniel Brühl, based on a remarkable true story of bravery and sanctuary during World War II – out in Spring 2017.
When Germany invades Poland, Luftwaffe bombers devastate Warsaw and the city’s zoo along with it.
With most of their animals killed, or stolen away to Berlin, zookeepers Jan and Antonina Zabinski begin smuggling Jews into the empty cages.
As the war escalates Jan becomes increasingly involved in the anti-Nazi resistance.
Ammunition is buried in the elephant enclosure and explosives stored in the animal hospital.
Plans are prepared for what will become the Warsaw uprising.
Through the ever-present fear of discovery, Antonina must keep her unusual household afloat, caring for both its human and animal inhabitants – otters, a badger, hyena pups, lynxes – as Europe crumbles around them.
Written with the narrative drive and emotional punch of a novel, The Zookeeper’s Wife is a remarkable true story.
It shows us the human and personal impact of war – of life in the Warsaw Ghetto, of fighting in the anti-Nazi resistance.
But more than anything it is a story of decency and sacrifice triumphing over terror and oppression.
Jan and Antonina saved over 300 people from the death camps of the Holocaust.
It has already been acclaimed by Jonathan Safran Foer: ‘I can’t imagine a better story or storyteller.
The Zookeeper’s Wife will touch every nerve you have.’

Điều kì Diệu Của Tinh Thần Đồng Đội

Điều kì Diệu Của Tinh Thần Đồng Đội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không ai trong chúng ta có thể sáng suốt hơn tất cả chúng ta, đây chính là thông điệp mà tác giả Ken Blanchard muốn gửi gắm đến đông đảo bạn đọc trong cuốn sách này.
Không chỉ đề cao tinh thần đồng đội ở bất cứ đâu và trong bất kỳ công việc nào mà cuốn sách còn giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị kỳ diệu của tinh thần đồng đội qua   từng trang sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,