AIZOU BAN URUTORAMAN ZEN SEN 

Kinokuniya Tác giả 円谷プロダクション NXB 小学館; 増補改訂版 Năm XB 2017 Kích thước (cm) 26 x 21 x 0.9 Số trang 94 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

歴代のウルトラ戦士大集合!!  全ウルトラマンファン待望の1冊がついに発売! 「てれびくんデラックス 愛蔵版 ウルトラマン 全戦士超ファイル 増補改訂版」が登場。2011年に発売になり、重版その後完売した本の最新版です。 あれから6年。その後の新しいウルトラ戦士、ギンガから最新のジードまで網羅しています! もちろんジードは最終パワーアップ「ロイヤルメガマスター」までばっちり入っています! さらにファンにはたまらない「リブット」や「メロス」も今回初掲載です。この本でしか読めません。 ウルトラマンの歴史がわかる年表も掲載しており目が離せません! この1冊があればウルトラワールドに好きなだけ浸れます。一家に1冊、いや2冊は欲しいまさに愛蔵版に相応しい本になっています! 

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 là một tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được viết theo các chủ đề kiến thức ở Sinh học 11 để giúp học sinh học tập và ôn luyện kiến thức phục vụ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng theo chủ đề và sắp xếp theo hướng tăng dần độ khó.
Phần thứ hai: Đáp án và giải các câu trắc nghiệm.
Cuốn sách không chi là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018)

Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ăn Dặm Kiểu Nhật Bạn đã làm cha mẹ.
Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm? Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”.
Điều quan trọng của giai đoạn này không chỉ là cho trẻ ăn và theo dõi đảm bảo sự phát triển của trẻ mà còn phải theo dõi chức năng ăn và lôi kéo hợp lý sự ham thích ăn của trẻ, làm cho trẻ tự lập.
Để làm được những việc đó, thống nhất quan điểm là rất quan trọng, phải thống nhất về việc lựa chọn thực phẩm, lượng ăn, cách ăn, những người lớn xung quanh giúp đỡ như thế nào.
Tuy nhiên việc ăn dặm là việc hàng ngày.
Bạn có đang băn khoăn trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không.
Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ.
Chính vì thế, đúng như tiêu đề của cuốn sách, tôi giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food … Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm.
Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán.
Ngoài ra, chắc hẳn theo từng lứa tuổi, các bạn cũng nhiều điều nghi hoặc như “con tôi tỏ ra thích không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không”, “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào”??? Cuốn sách này cũng đã chuẩn bị những câu trả lời dễ hiểu cho những câu hỏi như vậy ở phần Q&A.
Nếu đọc phần đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được từ bây giờ nên làm cái gì, như thế nào và bạn có thể đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng bao dung của mình.
Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ.
Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,