Survivor: The Shocking and Inspiring Story of a True Champion

Grantham Book Services Tác giả Fatima Whitbread NXB Virgin Books Năm XB 13/08/2012 Trọng lượng (gr) 240 Kích thước (cm) 2.3 x 19.8 x 12.4 Số trang 320 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Survivor: The Shocking and Inspiring Story of a True Champion

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

Fatima Whitbread had the worst possible start in life.
Abandoned as a baby, she spent much of her childhood in and out of children’s homes.
A brief, disastrous stay with her birth mother saw her raped by her mother’s drunken boyfriend – while her mother held a knife to her throat to ‘quieten her down’.
Fatima was only twelve at the time.
Athletics was her saviour: local athletics coach Margaret Whitbread took the young Fatima under her wing, eventually adopting her.
Fatima competed in three Olympics, winning bronze at the 1984 Los Angeles Games.
In 1986 she set a world record, and the following year in Rome became world champion and was voted BBC Sports Personality of the Year.
But then Fatima faded from the public eye, leaving many to wonder where she had gone.
After the cheering stopped, Fatima faced prejudice, penury, scandal and heartbreak.
“Survivor” describes how she defeated all her demons to rise triumphantly from the ashes once again, this time as queen of the jungle.
Almost 13 million people watched her on “I’m a Celebrity”, and after surviving 20 days in the Australian heat, she has millions of new fans eager to know more about Fatima the woman: the forthright, focused, slightly bossy, charismatic single mum who knows how to transform even the most devastating experiences into lessons in life.
This is the unforgettable story of a true champion, who triumphed against the worst hardships imaginable.

Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã

Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Trong bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ – Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học) Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời.
Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 22/11 – 22/12, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Nhân Mã.
“Cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc nếu chúng ta có thể được sinh ra ở tuổi tám mươi và dần dần chạm đến tuổi mười tám.” (Mark Twain, Nhân Mã).
Bạn rất nhiệt tình, thích ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan.
Mạnh mẽ và dứt khoát khiến Nhân Mã thường dẫn đầu, và nắm bắt được những cơ hội đầu tiên.
Cho dù điều gì xảy ra, bạn sẽ xoay sở để hồi phục và gìn giữ niềm tin của mình vào cuộc sống.
Câu nói cửa miệng của bạn là “Đừng trói buộc tôi”.
Bạn cần phát triển tính kỷ luật để đi xa hơn và dừng lại một nơi đủ lâu để xây dựng điều gì đó lâu dài, để gieo bộ rễ sâu và gặt hái những phần thường dài hạn”.
(Trích Phiêu lưu cùng Nhân Mã –  Asbooks biên soạn) Biểu tượng Nhân Mã sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Nhân Mã với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì … Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Phiêu lưu cùng Nhân Mã (nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ) do Asbooks biên soạn.
Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT – Lượng Giác

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT - Lượng Giác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương pháp giải các dạng toán THPT – Lượng giác Lê Hồng Đức     Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT  là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức bao gồm 9 quyển.
Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Cuốn LƯỢNG GIÁC bao gồm ba chương và các bài giảng: CHƯƠNG I: CUNG VÀ GÓC LƯỢNG GIÁC.
CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC   Bài giảng 1.
Cung và góc lượng giác Bài giảng 2.
Công thức lượng giác Bài giảng 3.
Sử dụng biến đổi lượng giác giải toán Bài giảng 4.
Hệ thức lượng trong tam giác CHƯƠNG II: HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC   Bài giảng 1.
Các hàm số lượng giác Bài giảng 2.
Phương trình lượng giác cơ bản Bài giảng 3.
Một số phương trình lượng giác thường gặp Bài giảng 4.
Các phương pháp giải phương trình lượng giác Bài giảng 5.
Hệ phương trình lượng giác CHƯƠNG III: ỨNG DỤNG LƯỢNG GIÁC GIẢI TOÁN

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,