10 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày (CD)

Minh Thắng Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 310 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày (Màu Kèm CD) Với xu hướng hội nhập và phát triển, giao tiếp tiếng Anh là một kĩ năng không thể thiếu đối với các bạn trẻ ngày nay.
Vì vậy chúng tôi biên soạn cuốn sách ” 10 phút tự học tiếng Anh mỗi ngày” Cuốn sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp và trung cấp có kèm CD.
Hãy bắt đầu mỗi ngày với chỉ 10 phút mỗi ngày và hãy đọc khi bạn muốn học.
Chúng tôi tin rằng sau thời gian luyện tập các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh như người bản ngữ.

Sherlock Holmes Toàn Tập – Bộ 3 Cuốn

Sherlock Holmes Toàn Tập - Bộ 3 Cuốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sherlock Holmes Toàn Tập – Bộ 3 Cuốn Bạn đọc yêu thích truyện trinh thám thế giới có lẽ không ai là không biết đến tên tuổi của nhà văn Anh Arthur Conan Doyle (1859-1930), cha đẻ của nhân vật thám tử lừng lẫy Sherlock Holmes.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng : xung quanh việc ra đời những tác phẩm liên quan đến nhà thám tử tài ba này, bản thân tác giả của nó đã từng có những hành động hết sức ly kỳ, hấp dẫn, không kém những gì mà thám tử Holmes từng phô diễn.
Hơn một trăm năm nay, bạn đọc khắp thế giới vẫn luôn tỏ ra yêu mến và quyến luyến với nhân vật này.
Nhớ ngày Conan Doyle cho Sherlock Holmes tạm từ giã cõi đời, tại Luân Đôn đã liên tiếp nổ ra các cuộc biểu tình quanh trụ sở của mấy toà báo.
Thậm chí có một nhóm thanh niên mặc tang phục, đeo bảng đề tên Sherlock Holmes diễu hành trên đường phố.
Hiện ở một số nơi, người ta ngưỡng vọng đến độ thành lập cả bảo tàng Sherlock Holmes cũng như thành lập các đội đặc nhiệm mang tên nhân vật thám tử tài ba nói trên…

Câu Hỏi To Câu Hỏi Bé – Mạng Xã Hội

Câu Hỏi To Câu Hỏi Bé - Mạng Xã Hội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Hỏi To Câu Hỏi Bé – Mạng Xã Hội Mạng xã hội để làm gì vậy ta? Có phải em muốn đưa ảnh nào lên mạng đều được tuốt? Em có kết nối được với các thần tượng không? Tập hợp mọi thắc mắc của bạn về việc kết nối mạng xã hội để làm chủ vô số mối liên kết mà không hề bị nghiện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,