(Sách Xả Kho) Đường Dẫn Đến Tình Yêu – Số lượng có hạn

NXB Trẻ NXB NXB Trẻ Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 18 x 13 Số trang 182 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Cuốn sách tập hợp nhiều thông tin của một bức tranh đầy đủ nhất về vai trò của phụ nữ và nam giới cùng với quan hệ con người.
Giới thiệu những khái niệm, định nghĩa, những thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực giới tính.

Plato Chuyên Khảo

Plato Chuyên Khảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Plato (khoảng 428-347 TCN) là triết gia nổi tiếng, nhà biện luận kiệt xuất và được nghiên cứu rộng rãi nhất trong tất cả các triết gia Hy Lạp cổ đại.
Ông chịu ảnh hưởng sâu đậm tư tưởng Socrates, người đã hun đúc ông nuôi dưỡng được bầu nhiệt huyết suốt đời dành cho triết học.
Ngoài tác phẩm Apology (Lời biện giải), toàn bộ công trình triết học của Plato đều được thể hiện dưới hình thức đối thoại.
Plato là triết gia Tây phương đầu tiên mà những tác phẩm viết tay của ông còn lưu truyền trọn vẹn.
Triết học Plato, một mặt là sự hoàn tất triết học Socrates thành một hệ thống, kết hợp đạo đức học với triết học tự nhiên thời trước và đặt cả hai lĩnh vực này trên nền tảng biện chứng pháp hay khoa học thuần túy về các ý niệm; mặt khác là sự mở rộng vượt qua nó để xây dựng thành một lý thuyết tri thức phát triển.
Theo Plato, triết học không chỉ là một tập hợp các lý thuyết mà còn là sự hoàn thiện toàn thể đời sống tinh thần; và khoa học không chỉ là một hệ thống truyền đạt khép kín, mà còn là một hoạt động nhân văn và là sự phát triển tinh thần.
Vì thế, triết học đích thực chỉ có thể được biểu thị nơi nhà triết học hoàn hảo; nơi nhân cách, lời nói và thái độ đáng kính như triết gia Socrates.
Tóm lại, Plato đã nối liền con người và thế giới trừu tượng; và nổi bật hơn cả, các tác phẩm của ông đã đề ra tất cả những việc phải làm mà triết học nói chung, có thể nói gần như đã tuân theo.
Cho nên, hình như không có gì thái quá khi Karl Jaspers, một triết gia Đức, đã cho rằng toàn bộ triết học Tây phương chỉ là những dòng cước chú dưới những trang sách của Plato.

Em Yêu Toán Học – Tập 3

Em Yêu Toán Học - Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Yêu Toán Học – Tập 3 tập trung vào những cách thức cơ bản và những chiến lược cần thiết đối với việc giải toán.
Sách tập hợp của rất nhiều kỹ năng, được phát triển và nâng cao theo từng cấp độ.
Sách chia thành 3 phần: phần đầu gồm ví dụ và các phương pháp giải, phần 2 là bài tập thực hành, phần 3 là ôn tập để củng cố kiến thức với ba cấp độ: dễ, trung bình và khó.
Cuối cuốn sách là đáp án và cách giải được trình bày chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.
Cách thức này khiến học sinh có thể chủ động tiếp cận bộ sách mà không nhất thiết phải nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn.
Không những thế, hình thức sách song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh còn giúp học sinh có thể trau dồi tiếng Anh cùng lúc với việc học Toán.
Hình ảnh minh họa rõ ràng sử dụng những sự vật hiện tượng gắn liền với thực tiễn của Việt Nam.
Màu sắc được bài trí đơn giản nhưng bắt mắt kích thích tư duy tò mò và sáng tạo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,