THE STONEKEEPER’S CURSE (AMULET, BOOK 2)

Scholastic Tác giả Kazu Kibuishi NXB Scholastic US Năm XB 01/09/2009 Trọng lượng (gr) 566.9900 Kích thước (cm) 1.0 x 22.0 x 15.0 Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Graphic novel star Kazu Kibuishi returns with his mysterious world full of new allies .
.
.
and old enemies! Emily and Navin’s mother is still in a coma from the arachnopod’s poison, and there’s only one place to find help: Kanalis, the bustling, beautiful city of waterfalls.
But when Em, her brother, and Miskit and the rest of the robotic crew aboard the walking house reach the city, they quickly realize that seeking help is looking for trouble, dangerous trouble.

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Thói Quen Tốt

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Thói Quen Tốt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Thói Quen Tốt Những câu chuyện trong tập sách này sẽ giúp bé hình thành những thói quen và phẩm chất tốt, ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách sau này của trẻ.
Sách được in màu với mảu sắc tươi sáng, hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Trọn bộ gồm 8 cuốn: An toàn Câu chuyện kiến và chim bồ câu Nhận biết chữ số Khả năng ghi nhớ Nhận biết chữ Khả năng phán đoán Phát triển ngôn ngữ Thói quen tốt

Tưởng Là Chuyện Nhỏ: Nếu Phải Sống Riêng Với Bố Hoặc Mẹ – Khi Chúng Mình Là Con Nuôi

Tưởng Là Chuyện Nhỏ: Nếu Phải Sống Riêng Với Bố Hoặc Mẹ - Khi Chúng Mình Là Con Nuôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tưởng Là Chuyện Nhỏ: Nếu Phải Sống Riêng Với Bố Hoặc Mẹ – Khi Chúng Mình Là Con Nuôi Tưởng là chuyện nhỏ, mà không nhỏ chút nào! Khi đó chính là những thắc mắc, lo lắng hằng ngày của chúng mình cơ chứ! Này nhé, chúng mình luôn bối rối và e ngại trước những hành động quấy rối của người lạ mà không biết phải làm sao.
Hay là chúng mình cứ ngượng ngùng khi nhắc đến những chuyện cực kỳ riêng tư như tè dầm, tức giận, sợ hãi, nói dối, bướng bỉnh… Này nhé, chúng mình luôn cảm thấy bất an trong lòng khi phải đi nhà trẻ, phải nhớ bao nhiêu từ mới, quen bao nhiêu người mới và phải ăn cả những món ăn mới.
Này nhé, chúng mình còn lo lắng đến phát khóc và chỉ muốn chạy trốn thôi, khi biết mẹ vừa sinh thêm em, rồi hay tin bố mẹ sẽ sống riêng, hoặc đột nhiên mình có bố mẹ mới.
Vậy thì, “Tưởng là chuyện nhỏ” sẽ giúp người lớn và cả chúng mình hiểu tường tận hơn về những vấn đề của trẻ con, để người lớn và chúng mình thấu hiểu nhau hơn! “Tưởng là chuyện nhỏ” – bộ sách vô cùng thiết thực của Nhà tâm lý học, Bác sĩ nhi khoa nổi tiếng người Pháp Catherine Dolto, với thiết kế đặc biệt “đọc ngược đọc xuôi”, để việc đọc sách là một trò chơi thú vị của chúng mình!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,