DreamWorks Puss In Boots (Little Golden Book)

Random House Tác giả Tina Gallo,Ovi Nedelcu NXB Random House USA Inc Năm XB 25/07/2017 Trọng lượng (gr) 113.4000 Kích thước (cm) 0.0 x 20.0 x 16.0 Số trang 24 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
DreamWorks Puss In Boots (Little Golden Book) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

DreamWorks’ Puss In Boots–finally retold in a Little Golden Book! For the first time ever, enjoy the story of Puss In Boots, Humpty Dumpty, and the Golden Goose in this all-new Little Golden Book perfect for children ages 3 to 5 and collectors of all ages! Wily cat Puss goes on a magical adventure when he receives his boots, and teams up with Humpty Dumpty and sly Kitty Softpaws to find the magic beans that lead to the Golden Goose.
A tale of triumph, friendship, and dreams come true, Puss In Boots is now retold in a Little Golden Book! 

Ăn Uống Phòng Và Chữa Bệnh (Canh Dưỡng Sinh) (Tái Bản)

Ăn Uống Phòng Và Chữa Bệnh (Canh Dưỡng Sinh) (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ăn Uống Phòng Và Chữa Bệnh (Canh Dưỡng Sinh) Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung chính sau: Chương nhập đề: Những thành tích kỳ diệu Chương 1: Khái niệm về canh dưỡng sinh Chương 2: Những thành kiến sai lầm Chương 3: Bệnh ung thư Chương 4: Bệnh lú lẫn của người già Chương 5: Bệnh nội tạng và đường tiểu Chương 6: Bệnh đau đầu gối và phong thấp Chương 7: Bệnh của da và khí quản Chương 8: Thời gian cần thiết để điều trị bệnh Chương 9: Câu hỏi và giải đáp Chương 10: Thay lời kết Phụ lục Tài liệu đọc thêm Cách nấu canh dưỡng sinh.

Mời các bạn đón đọc!

Truyện Cổ Andersen (Bìa Cứng)

Truyện Cổ Andersen (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Khi tôi trở về nhà thì cây thông đầu năm lập tức được thắp sáng và trong phòng, những ngọn nến bắt đầu lép bép một cách vui vẻ như thể chung quanh tôi những vỏ quả keo khô đang nổ liên tiếp.
Bên cạnh cây thông có một cuốn sách dày: quà của mẹ tôi cho tôi.
Đó là những chuyện cổ tích của Andersen.
Tôi ngồi xuống dưới cây thông đầu năm và giở cuốn sách.
Trong cuốn sách có rất nhiều tranh in màu phủ bằng giấy thuốc lá.
Để xem kỹ những bức tranh còn ướt mực in ấy tôi phải thận trọng thổi tờ giấy mỏng đó cho lật lên.
Trong tranh, tường những lâu đài tuyết lấp lánh ánh pháo hoa, những con thiên nga bay lượn trên biển cả có những ánh mây hồng soi bóng và những chàng lính chì một chân đứng gác giữ chặt cây súng dài.
Tôi bắt đầu đọc và đọc say mê đến nỗi những người lớn phải bực mình vì hầu như tôi chẳng còn chú ý đến cây thông được trang hoàng đẹp đẽ.
Trước tiên, tôi đọc truyện cổ tích về anh lính chì giàu nghị lực và cô vũ nữ bé nhỏ, kiều diễm, rồi đến truyện nữ Chúa Tuyết.
Lòng tốt kỳ diệu và ngào ngạt hương như cách tôi cảm thấy, của con người, giống như hương thơm của hoa, bay ra từ những trang giấy của cuốn sách mép mạ vàng kia.
Rồi tôi mơ màng ngủ thiếp đi dưới cây thông vì mệt và vì hơi nóng của những cây nến tỏa ra.
Và giữa lúc mơ mơ màng màng như thế tôi nhìn thấy Andersen khi ông để rơi bông hồng.
Từ đó, bao giờ tôi cũng hình dung ông giống như trong giấc mơ êm ái đó.
Tất nhiên, lúc đó tôi còn chưa biết cả nghĩa đen và nghĩa bóng những truyện cổ tích khác mà chỉ người lớn mới có thể hiểu hết ý nghĩa của nó.” Trích “Người kể chuyện cổ tích” – PAUSTOVSKY

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,