Succeed at Numeracy Tests in A Week: Teach Yourself

Bookpoint Tác giả Mac Bride NXB Hodder & Stoughton General Division Năm XB 28/11/2014 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 1.0 x 19.0 x 12.0 Số trang 128 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Succeed at Numeracy Tests in A Week: Teach Yourself - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sunday Computation 1: estimates and checks, calculator techniques, percentages and decimals Monday Computation 2: fractions, ratios, conversions, rates Tuesday Sequences and similar: looking for patterns; types of sequences; interleaved sequences; sets of related numbers in other layouts Wednesday Sums from stories: getting to the numbers; what sort of calculation? Simplifying into sums.
Thursday Reading charts: how to read from X & Y axes; identifying values in series; checking answers Friday Data from tables: reading lists and tables; double conversions; intermediate workings Saturday Test techniques: timing, pacing, checking.
Mixed set of tests

Khám Phá Nửa Còn Lại

Khám Phá Nửa Còn Lại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Nửa Còn Lại Không phải dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối tác, vì trong cuộc sống, do cần phải tế nhị hoặc vì một rào cản, quan niệm nào đó mà một trong hai người không dễ nói ra những ước muốn, thẳng thắn đưa ra lời đề nghị với người kia…
Những khám phá thú vị về đàn ông và phụ nữ sẽ giúp bạn kiểm nghiệm lại bản thân và khám phá nửa kia.
Sự khác biệt về giới tính có thể tạo nên nhiều khác biệt rất khó hòa hợp.
Hãy có một cái nhìn thực tế giữa yêu và giận hờn, ghen tuông…
để hiểu và có những ứng xử hợp lý.
Mời bạn đón đọc!

Ehon Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Nhào Bùn Cùng Momo

Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào: Nhào Bùn Cùng Momo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.
Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con.
Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.
Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Chơi cùng Momo – Chú bé quả đào, bộ Ehon gồm 5 tựa: Momo đi đâu mà vội thế; Cọ má cọ má nào; Nhào bùn cùng Momo, Oa oa oa; Suỵt, khẽ thôi các bạn ơi!.
Những câu chuyện dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh kể lại những tình huống sự việc xoay quanh cậu bé Momo và những người bạn của mình.
Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của cha mẹ, tình cảm với người thân, qua bài học đến từ những câu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử hàng ngày…
Truyện có tranh minh họa dành cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất để dạy cho trẻ về tâm hồn và trí tưởng tượng.
Đó cũng chính là lí do vì sao mà cha mẹ Nhật ai cũng đọc nó cho con mình.
Còn những trò chơi trí tuệ để phát triển trí thông minh thì tùy từng người dạy cho con.
Trẻ sẽ yêu cha mẹ hơn khi được cha mẹ đọc cho nghe truyện.
Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc.
Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài.
Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.
Truyện dành cho trẻ em nên được sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng.
Những kinh nghiệm trẻ gặp khi còn nhỏ sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của trẻ.
Trẻ muốn cha mẹ đọc cho nghe cái gì cũng là một cơ hội để cha mẹ biết rằng con mình đang có hứng thú với cái gì để từ đó biết định hướng cho con.
Những câu chuyện ấy cũng giúp cha mẹ nhớ lại hồi tưởng lại tuổi thơ, làm dịu đi căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,