10 Phút Trước Cho Bé Giờ Đi Ngủ – Phát Triển Ngôn Ngữ – Tập 3

Đinh Tị Tác giả Cát Lâm Người Dịch Ngọc Linh NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 05-2012 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 22.5 x 21.3 Số trang 40 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Phút Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ – Phát Triển Ngôn Ngữ – Tập 3 Mười phút trước giờ đi ngủ – 10 phút phát triển trí tuệ trẻ – 10 phút dạy dỗ và hình thành nhân cách trẻ! 10 phút trước giờ đi ngủ là thời khắc quan trọng cho trí nhớ của trẻ.
Trước khi trẻ ngủ khoàng 10 phút, bố mẹ kể chuyện, đọc thơ hoặc hát cho trẻ nghe…giúp phát triển trí tuệ trẻ, tăng tình cảm giữa cha mẹ và con cái, giúp trẻ hình thành thói quen học tập tốt, đồng thời giúp trẻ ngủ ngon.
Bộ sách 10 Phút Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ được biên tập dựa trên sự phát triển tâm lí, ngôn ngữ và tư duy của trẻ.
Nội dung bộ sách là những kiến thức bổ ích, thú vị khoa học thích hợp với lứa tuổi của trẻ

Từ Điển Anh – Việt 360.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 360.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 360000 Từ Với hơn 360.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới. Là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Từ điển Anh Việt phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.
Giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Đọc Hiểu

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Đọc Hiểu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Luyện năng lực Nhật ngữ – cấp độ N3, bao quát toàn bộ các kiến thức cần thiết nhất cho kỳ thi.
Toàn bộ chương trình được chia thành 6 tuần, giúp người học hệ thống hóa kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,