Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – 120 Reading (Kèm 1 CD)

Cty Văn Hóa Nhân Văn Tác giả Rick Crooks NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 23.5 x 17 Số trang 372 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – 120 Reading Học tiếng Anh đang ngày càng trở nên vô cùng bức thiết.
Sự ra đời của Toefl-iBT là sự cải cách sâu rộng đáng kể của Toefl cả về hình thức lẫn nội dung.
Tính từ khi Toefl Cũ ra đời cho đến sự cải cách của Toefl Mới, là một khoảng thời gian dài 40 năm, đây là bước tiến bộ to lớn của Toefl.
Giờ đây các nhà biên soạn Toefl có thể tự tin tuyên bố họ đã cho ra đời một công cụ có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh, và đây là một yêu cầu cần thiết để tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thực tiễn.
Đây có thể nói là một thử thách vô cùng khó khăn cho những người học tiếng Anh, nhưng cũng là cơ hội cho những học sinh ưu tú.
Chúng ta đều biết ‘Thi cử quyết định phương pháp dạy học’, nghĩa là phương pháp dạy học sẽ thay đổi theo từng hình thức thi khác nhau.
Thi cử luôn là nhân tố quyết định, vẫn tiếp tục mang sức ảnh hưởng không gì có thể chống cự được để thay đổi phương thức dạy và học.
Nội dung Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – 120 Reading được chia thành các bài học cụ thể.
mỗi bài đều có phần đối chiếu Anh – Việt và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, trên tinh thần đó toàn bộ phần từ vựng của sách cũng đã được dịch sang tiếng Việt, với những từ vựng quan trọng còn có thêm các từ đồng nghĩa.
Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà. Trong CD gồm có 2 mục luyện tập và thi thử, người học có thể làm bài tập trước sau đó tiến hành thi thử để biết được năng lực của mình.
Sau khi hoàn thành mỗi bài Test sẽ có bảng tổng hợp đáp án đúng sai và thống kê quá trình làm bài, giúp người học có thể nhanh chóng tự đánh giá hiểu rõ năng lực của mình.

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3-Tập 2

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3-Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Bài Tập Bổ trợ kiến thức Tiếng Anh Lớp 5-Tập 1, được biên soạn với nội dung chính theo sát Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 5-Tập 1, của Bộ Giáo dục và Đào tạo Cuốn sách có gì đặc biệt: Hệ thống các dạng bài tập tổng hợp kiến thức tiếng Anh theo từng đơn vị bào học trong sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 3 (tập 2) của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết Là một tài ôn tập không thể thiếu dành cho học sinh để ôn tập và củng cố kiến thức trên lớp và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh Giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra Tiếng Anh trên lớp một cách dễ dàng Vocabulary and Grammar: Được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và các mẫu câu trọng tâm trong sách giáo khoa Reading: Bao gồm các bài tập đọc hiểu về các chủ đề được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và tìm thông tin chi tiết, từ đó hiểu bài tốt hơn.
Listening: Được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các câu hoặc đoạn hội thoại về các chủ điểm trong sách giáo khoa giúp học sinh rèn luyện kỹ năng nghe nói và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.Kèm với phần audio luyện nghe trên ứng dụng MCBooks tạo cơ hội cho học sinh luyện nghe với người bản ngữ Writing: với các bài tập từ dễ đến khó, giúp học sinh thực hành và phát triển kỹ năng viết câu và viết đoạn văn ngắn của bản thân.
      Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành tài liệu thực hành và ôn luyện hữu ích, thiết thực, giúp các em học sinh nâng cao hiệu quả học tập và hứng thú khi học ngoại ngữ.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Có Hướng Dẫn Phần Mềm APP Để Luyện Nghe)

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp (Có Hướng Dẫn Phần Mềm APP Để Luyện Nghe) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp Trên thị trường, số lượng giáo trình tiếng Hàn được xuất bản rất nhiều.
Trong đó có rất nhiều sách ở trình độ Sơ cấp, tuy nhiên điều khiến cho các sách này trở nên đại trà và không có điểm gì thu hút học viên khiến cho nhiều người chỉ học hết Sơ cấp rồi bỏ.
Chính vì điều này, chúng ta cần một cuốn sách tiếng Hàn dành cho trình độ Sơ cấp chất lượng vượt trội so với mặt bằng hiện nay tại Việt Nam, một cuốn sách vừa cung cấp lượng kiến thức cần thiết vừa thu hút người học bởi sự thú vị trong từng bài học, qua đó người học mong muốn tiếp tục theo đuổi ngôn ngữ này.
Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ xin trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use.
Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này.
Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.
Cuốn sách này có gì đặc biệt ? – Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Sơ cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.
– Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu.
Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
– Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.
– Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.
Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi hoc tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn.
Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.
Nhận định “Tôi đã ước sở hữu cuốn sách này khi bắt đầu học tiếng Hàn.
Cùng với việc sử dụng các ví dụ gần gũi với thực tế, cuốn sách trình bày rõ ràng và hấp dẫn các quy định ngữ pháp mà còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương tự.
Cuốn sách giải thích rõ giữa các điểm khác nhau, mà trong nhiều năm tôi vẫn chưa nắm rõ…” (Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,