Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 8 – Tập 1 (Tái Bản)

Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 8 – Tập 1 (Tái Bản) – Cuốn sách gồm ba phần… ✅ Công ty phát hành SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM Phiên bản 2017 Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 198 Ngày xuất bản 03-2017 SKU 2481752820456
Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 8 - Tập 1 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 8 – Tập 1 (Tái Bản) Cuốn sách gồm ba phần: Phần I: Đại số – Chương I: Phép nhân và phép chia đa thức – Chương II: Phân thức đại số.
Phần II: Hình học – Chương I: Tứ giác – Chương II: Đa giác – Diện tích đa giác.
Phần III: Ôn tập chung Các kiến thức cơ bản sẽ được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học để các em dễ học, dễ nhớ.
Các bài toán được biên soạn bám sát theo thứ tự bài học rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh.

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD Hoặc Dùng App)

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD Hoặc Dùng App) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chia sẻ vì lí do tại sao bạn lại học tiếng Nhật Facebook: “Huyền Mặp ” vì tinh thần thép cũng như văn hóa lạ kì của nhật bản như mở ra trước mắt mình những thứ cảm xúc kì lạ.
Mình bắt đầu muốn học tiếng nhật nhờ ghibli studio và những câu chuyện bổ ích được vẽ nên từ đó.” Facebook Trần Luyện: “Mình thích cái cách phát âm của tiếng nhật., thích giọng nói của con gái nhật ngọt như mật, thích cái chữ viết loằng ngoàng của người nhật, và cái lối sống lịch sự của họ nữa.
Tất cả những điều trên đã thôi thúc mình đến với tiếng Nhật.” Facebook Vô song: “Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia mình muốn đến nhất.
Ước mơ của mình và đứa bạn thân là có thể cùng nhau dạo bước trên những con đường đầy sắc anh đào.
Hơi mơ mộng.
Học tiếng Nhật là điều mà trước tiên bọn mình muốn làm nhất..”Dù lí do đến với tiếng Nhật của bạn là gì, TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU vẫn luôn là cuốn sách đầu tiên để bạn học tiếng Nhật trên hành trình thứ ngôn ngữ vô cùng thú vị này.” Vậy Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt? Trình độ Cuốn sách được xây dựng dành cho người chưa biết gì về tiếng Nhật có thể tiếp cận với ngoại ngữ này một cách dễ dàng và thú vị.
Phiên âm Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng và đĩa CD bổ trợ đắc lực cho việc luyện nghe nói tại nhà.
Luyện kĩ năng Phần bài tập chia đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học.
Nhờ vậy, bạn có thể “học bài nào chắc bài đó”.
Đặc biệt bài tập viết được kẻ sẵn ô li để người học luyện tập ngay vào trang sách vô cùng tiện lợi.
Chú thích Sách ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật.
Văn hóa Nhật Bản Những câu chuyện vô cùng thú vị về văn hóa Nhật Bản thỉnh thoảng sẽ xuất hiện xen kẽ giữa các trang học, giúp bạn vừa học ngôn ngữ vừa hiểu thêm về nền văn hóa đặc trưng của quốc gia này.
Nhận xét của độc giả “Về nội dung, sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học.
Sách cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Nhật cơ bản để học lên cao dễ dàng hơn.
Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ.
Tóm lại là không uổng titiền khi mua!” Trần Vương Giao Quỳnh (Tây Ninh) “Chất lượng giấy, hình ảnh và màu sắc sáng sủa làm cho người học hứng thú hơn hẳn so với những cuốn sách ngoại ngữ khô khan khác.
Các bài học được sắp xếp rất khoa học.
Sách giúp phát triển rất nhiều kỹ năng như nghe, đọc, viết.” Trần Kiều Phương Linh (TP Hồ Chí Minh) “Từ lúc mua quyển sách này từ vựng tiếng Nhật và cách phát âm của mình tốt hơn hẳn.
Cũng nhờ đó mà niềm đam mê tự học tiếng Nhật của mình ngày càng nâng cao.
Thực sự quyển sách đáng để người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên mua.” Lê Thị Thu Quỳnh (Đăk Nông)

Chiếc Thìa Vàng – The Golden Spoon (Song Ngữ Anh – Việt)

Chiếc Thìa Vàng – The Golden Spoon (Song Ngữ Anh - Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiếc Thìa Vàng – The Golden Spoon (Song Ngữ Anh – Việt) Cuốn sách tập hợp 50 món ngon đạt giải trong mùa thi 2013, không chỉ cung cấp thông tin mà còn là công cụ cho các đầu bếp và người nội trợ.
Chương trình Chiếc thìa vàng được khia sinh vào năm 2013, xây dựng theo hướng một chương trình ẩm thực chuyên nghiệp ngay từ đầu, với cách tổ chức nghiêm túc, giải thưởng lớn chưa từng thấy trong lịch sử ẩm thực Việt Nam.
Di sản ẩm thực Việt được các đầu bếp chuyên nghiệp gìn giữ, sáng tạo mang vào cuộc thi Chiếc Thìa Vàng sẽ được ghi nhận, bảo tồn, chọn lọc thông qua bộ sách Chiếc thìa vàng – Tinh hoa ẩm thực Việt.
Hiện nay, có rất nhiều cuốn sách ẩm thực cho bạn lựa chọn.
Nếu cho rằng, một cuốn sách ẩm thực “đúng nghĩa” phải đảm bảo các tiêu chí: sáng tạo, nghiêm túc, toàn diện, công thức nấu ăn có tính ứng dụng cao, biên tập kĩ lưỡng nhưng dễ thực hiện với những mô tả chi tiết bằng hình ảnh cùng hướng dẫn cụ thể.
Cuốn sách này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và mở rộng kiến thức cũng như tầm thưởng thức ẩm thực của mình.
Sách được các chuyên gia ẩm thực và chuyên gia dinh dưỡng biên soạn công phu, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp.
Lật mở những trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy câu chuyện xúc động, những lát cắt về văn hóa, lịch sử…
và tất nhiên, có cả những công thức nấu ăn hấp dẫn, vừa chính xác gần gũi, lại vừa hấp dẫn ngon miệng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,