Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) – 2017

ZenBooks Tác giả Mai Lan Hương , Nguyễn Thanh Loan NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 256 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) Sách bài tập được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 11 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Sách là tập hợp các bài tập thực hành về phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học.
Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó.
Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Bài tập Tiếng Anh 11 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 11.

33 Gesetze der Strategie

33 Gesetze der Strategie - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Prägnant und unterhaltsam Sunzi, Hannibal, Napoleon, Clausewitz oder Churchill: Von ihnen können wir lernen, aus ihren Erfolgen, aber auch aus ihren Fehlern.
Hervorragende Strategen sehen die Dinge so, wie sie sind.
Sie haben Gespür für Gefahren und Gelegenheiten.
Im Leben bleibt nichts unverändert; mit den Umständen Schritt zu halten, wenn sie sich wandeln, erfordert viel mentale Beweglichkeit.
Dieses Denken braucht man überall: in Wirtschaft und Politik, im Beruf wie im Privatleben.

Đồ Chơi Giấy – Chữ Cái Tiếng Việt

Đồ Chơi Giấy - Chữ Cái Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mã Sản Phẩm: WD098 Chất liệu: Giấy Cao Cấp Thương Hiệu : Woody(Việt Nam), đồ chơi ghép hình,  đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi việt, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giấy, đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé Tác Dụng Sản Phẩm Bé sẽ học những từ cái trong bản chữ cái Tiếng Việt dễ dàng hơn với bộ đồ chơi này.
Đồ chơi này không chỉ giúp bé có những giây phút vui vẻ mà còn có tác dụng giáo dục.
Hướng dẫn  Đồ chơi bộ chữ cái tiếng việt gồm 29 chữ cái sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Việt vốn gần gũi.
Sau mỗi chữ cái là hình ảnh tượng trưng và chú thích nghĩa có chữ cái đầu trùng khớp với ô đó.
Ví dụ A cho “áo”,  Ă cho “ăn” và Â cho “ấm trà” v..v…
– Bộ trò chơi kết hợp hình và chữ giúp bé quen với các chữ cái và nhớ lâu hơn nhờ hình ảnh.
Là bước  hành trang chuẩn bị kiến thức và cảm quan thẩm mỹ cho trẻ trước khi vào lớp một chính quy.
– Khi chơi khuyến khích phụ huynh cùng bé tìm hiểu nhằm dễ tiếp thu hơn.
Học mà chơi- chơi để học Cách Chơi – Ba mẹ hay người chăm sóc trẻ nên cùng tham gia cùng bé – Bé qua sát từng bức tranh hoàn chỉnh để bé nhận biết hình ảnh và chữ cái.
–  Tháo dời hai mảnh ghép, đưa bé quan sát phần có hình và chỉ cho bé chữ cái được tô đỏ.
Sau đó yêu cầu bé tìm trong các mảnh ghép chữ cái giống với chữ cái được tô đỏ trong mảnh ghép.
Tuy nhiên tùy vào sự hiểu biết của bé có thể gợi ý cho bé chữ cái có liên quan rồi để bé tự tìm chữ cái thích hợp.
 – Có thể lặp lại trò chơi với cùng một chữ cái ngay sau đó để bé nhớ chữ bằng cách đưa bé xem mảnh ghép có chữ cái và yêu cầu bé tìm hình ảnh liên quan đến chữ cái đó.
  – Cùng với bé phát âm nhiều lần chữ cái và đánh vần cả từ.
Bé  sẽ học mà như đang chơi, các hình ảnh ngộ nghĩnh màu sắc sinh đông giúp bé cảm thấy thoải mái nhớ từ lâu mà không bị gò bó như cách học thông thường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,