Món Lạ Miền Nam

Nhã Nam Tác giả Vũ Bằng NXB Hội Nhà Văn Năm XB 08/2014 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14.5×20.5 Số trang 354 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

“Chồng mà không chịu ăn thì vợ đừ ngay ra mặt, khóc đòi về với bà già.
Tôi yêu người vợ miền Nam thực thà như đếm, yêu ai thì yêu lộ liễu, thích cái gì thì muốn cho ai cũng biết rằng mình thích mới nghe! Đẹp thì muốn đẹp cho sắc sảo, áo quần phải làm sao cho nổi bật lên hơn cả quần áo của chúng chị em; mà ngày lễ và chủ nhật phải nèo chồng đi chơi cho kì được để cho người ta thấy hạnh phúc lứa đôi của mình.
Miếng ngon của miền Nam cũng thành thật như người đàn bà vậy.
Ăn một miếng, ngon ngay…”

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Khi tôi nói ‘Bơ đi mà sống’ thì không có nghĩa là bơ tất cả mọi người, mọi lúc, và mãi mãi.
Không, ý kiến phản biện của mọi người đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Đương nhiên rồi.
Nói đúng hơn, trong thời gian ban đầu, ý tưởng càng tốt thì càng “kỳ cục” đối với người khác, kể cả những người mà bạn yêu quý và kính trọng.
Vì vậy, lúc đầu sẽ có một khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình, không có đến một phần mười số người ủng hộ cần có.
Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cần phải lường trước.” Với 40 bài học ngắn gọn, súc tích, kết hợp với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước nhưng ý nghĩa, cuốn  sách kỹ năng sống  này chính là câu trả lời cho các câu hỏi không ngừng đặt ra trong đầu chúng ta suốt quá trình làm việc:   Làm thế nào để những ý tưởng mới xuất hiện được trong thế giới đầy hoài nghi và e sợ rủi ro này? Làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng? Làm thế nào để xác định được ranh giới giữa những điều sẵn sàng thực hiện và những gì không?….
Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng.
Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc độc giả ngấu nghiến cuốn sách này xong là có thể khơi mở được ngay lập tức nguồn lực sáng tạo trong mình và tung trải nó ra ngoài thế giới.

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47 Chữ Tâm trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng đã trở nên rất thân thương và bình dị.
Càng bình dị hơn khi chữ Tâm chứa đựng ý nghĩa vô cùng to lớn.
Nói đến chữ Tâm là nói đến cuộc sống đạo đức, biết làm theo lẽ phải, đúng với đạo làm người.  Chữ “tâm” có ý nghĩa rất to lớn, người Việt ta có câu “sống ở trên đời phải có tâm”, đó chính là nét đẹp trong văn hoá người Việt chúng ta.
Năm mới đã tới mong rằng mỗi người chúng ta hãy biết giữ cho mình một chữ “tâm” trong sáng để biết yêu thương, chăm sóc, lo lắng, bảo vệ quê hương, đất nước, gia đình mình, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Newshop xin giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in Metalize theo công nghệ hiện đại, chữ 3D dán nổi, bồi lên ván DF 3ly có thể gắn được các bloc lịch khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho bạn. Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và tràn đầy sắc xuân trong Tết 2017 này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,