Chăm Sóc Khi Bé Khóc

FIRST NEWS NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 01-2012 Trọng lượng (gr) 230 Kích thước (cm) 26 x 19 Số trang 62 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chăm Sóc Khi Bé Khóc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em, khóc chính là tín hiệu quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của cha mẹ và cũng là phản ánh trạng thái tâm sinh lý của bé.
Đó cũng là cách biểu lộ nhu cầu hay trạng thái bất ổn của bé.
Quyển sách Chăm sóc khi bé khóc là cẩm nang cung cấp các kiến thức cần thiết giúp các bậc cha mẹ giải mã và hiểu được các tín hiệu trong tiếng khóc của bé và đáp ứng các đòi hỏi của bé một cách nhanh nhất.
Sách sẽ giúp bạn xử lý các tình huống bé khóc như bé bệnh, bé đói, khóc quấy, khóc khéo dài, biết cách điều chỉnh thái độ và tạo sự thư giãn cho bản thân để dỗ dành bé.
 

Viết Bi Sonnet 07 0809080

Viết Bi Sonnet 07 0809080 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Parker Sonnet là cây bút thiết kế hiện đại tốt nhất – đó là cây bút Parker tinh túy và một trong những bộ sưu tập thành công nhất bao giờ hết.
Bút dạ bi Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng được thiết kế tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao.
Bút bi Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng – Là dòng bút bi cao cấp của thương hiệu Parker pen – Được làm từ chất liệu quý, cao cấp, như vàng 18k, bạc, rhodium, bạch kim các tinh xảo – Nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút viết, bút ký, quà tặng cao cấp – Dùng ruột bi thay thế tiêu chuẩn của ParkerThông số kỹ thuật Chất liệu: Bằng thép không gỉ được làm tinh xảo tạo độ sáng cao, và đánh xước bề mặt tạo hiệu ứng ánh sáng và đánh bóng cho một cảm giác cầm mượt mà.
Cài bút: 23-carat mạ vàng Dùng mực: dùng ruột thay thế/ Quinkflow công nghệ mới cho một hiệu suất viết mượt mà hơn, sạch hơn và nhiều hơn nữa phù hợp, với thiết kế dạng xoay khi viết.

Get Better

Get Better - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

‘A toolbox full of wisdom, an urgent starting point in finding possibility, potential and power in the people around you’ SETH GODIN, bestselling author of Linchpin An organization’s greatest asset is the relationships between its people (their ability to build and sustain great working relationships). This is the greatest predictor of personal, and company, success and efficacy.
Todd Davis, the Chief People Officer at FranklinCovey – the organization behind The 7 Habits of Highly Effective People and The 4 Disciplines of Execution – provides the practical tools for improving your relationships at work.
In an approachable and engaging style, using real-world stories, Davis describes the common relationship pitfalls that negatively affect personal careers and organizational results.
From his 30-year experience observing, leading and coaching others, Davis identifies the 15 proven practices that influential leaders at any level of an organization use to improve the quality of their interactions with others and master the skills of effective relationships.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,