Ehon Yoga Cùng Muôn Thú – Khởi Đầu Hứng Thú

Thai Ha Books Tác giả Rebecca Whitford & Martina Selway NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 60 Kích thước (cm) 15.5 x 24 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ehon yoga cùng muôn thú Khởi đầu hứng thú Cuốn sách dạy Yoga đầu tiên cho bé mới biết đi Cuốn sách giới thiệu khá thú vị và nhẹ nhàng những động tác yoga giúp cân bằng cho trẻ mới biết đi – trẻ hoàn toàn có thể bắt chước rồi tập cùng với Mẹ hoặc Bố, hay chỉ đơn giản đọc và chia sẻ.
Luyện tập Yoga là phương thức tuyệt diệu giúp trẻ phát triển sức khỏe và tính mềm mỏng, hỗ trỡ phối hợp sức khỏe và tập trung tinh thần cũng như tăng tính tự giác và tự tin.
Qua luyện tập yoga, trẻ có thể bình tĩnh và thư giãn hơn, có nhiều giây phút lặng và yên tĩnh hơn.
Trẻ mới biết đi linh hoạt và sẽ thấy cực hứng thú khi đóng vai các động vật, nhưng có thể cân bằng và thấy thoải mái hơn.
Cuốn sách được thiết kế rất thú vị, chứ không khô cứng, vì vậy cho phép trẻ có nhiều dáng tập khôi hài và cho trẻ thật nhiều can đảm.
Mẹo thực hành: • Luyện tập với chân trần và trên một bề mặt phẳng; sử dụng không gian trong một căn phòng ấm và thống thoáng; mặc quần áo rộng rãi, thoải mái – Pyjama là gợi ý hoàn hảo.
• Tốt nhất là không nên luyện tập ngay sau khi vừa ăn.
• Hãy luyện tập với bé để bé có thể bắt chước bạn.
• Hãy đánh giá khả năng của bé rồi để bé tự tập, nhưng đừng quên động viên bé khi cần thiết.
• Hãy động viên bé tạo dáng nhưng đừng cầu toàn.
Hãy để bé có những trải nghiệm tích cực và vui vẻ.
• Đừng ép bé tập và giữ một động tác quá lâu.
• Cho phép bé vừa chơi vừa tập trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.
• Khuyến khích bé giữ hơi thở đều vì bé sẽ không biết khi nào thì nên thở ra, hít vào hay tập các động tác chậm, nhanh.
• Không để bé dồn trọng lượng vào đầu quá nhiều (đặc biệt khi tập các động tác yêu cầu hướng cơ thể về phía trước giống như bạn Chó) và sẵn sàng đỡ bé khi bị mất thăng bằng.
• Những câu chuyện đơn giản sẽ giúp bé tập Yoga thoải mái trong khi tập các động tác giúp thư giãn.
• Những hình ảnh ở mặt sau chưa hoàn toàn chính xác bởi chúng phản ánh cách các bé diễn giải những động tác như thế nào.
Quan trọng nhất là hãy luyện tập thật nhẹ nhàng và thư giãn!  

Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXII-2016 Tiếng Anh

Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXII-2016 Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi Olympic được tổ chức rất long trọng với quy mô rất lớn bao gồm 2500 thí sinh của 64 trường thuộc 42 tỉnh thành, tham gia tranh tài trên 10 môn thi: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin Học, Ngữ văn, Lịch Sử, Địa Lí, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.
Đây chính là cơ hội để các em thử sức của mình.
Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 tháng 4 Lần thứ XXII- 2016 Tiếng Anh là  bao gồm các đề thi Olympic 30-4  qua từng năm giúp các em thử sức cũng như định hướng cho mình một phương pháp học tập và ôn luyện phù hợp để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới với những đề thi chính thức và đề thi đề nghị từ các trường chuyên trên cả nước như Trường THPT chuyên Hùng Vương – Bình Dương; Trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước; Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh- Đăk Nông…
Cuốn sách này hy vọng các em có thể học tốt để vượt qua kì thi một cách xuất sắc nhất.

Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8)

Letts Make It Easy - Maths (Age 7-8) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Bộ sách Letts Make It Easy được biên soạn cập nhật những thay đổi trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh, được bắt đầu áp dụng từ tháng 9 năm 2014.
Chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh bao gồm các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ,…
và được tổ chức dựa trên các khối lớp (Key Stage) – ứng với các độ tuổi học sinh.
Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) cung cấp các hoạt động vui học theo sát chuẩn kiến thức và kĩ năng  cập nhật của môn Toán trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông  của Anh đối với Key Stage 2, đồng thời vẫn bảo đảm  tính hấp dẫn và sự phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi này.
Sách bao gồm hai phần: Activities (gồm 30 trang): phần này trang bị cho trẻ kiến thức và kĩ năng được quy định trong khung chuẩn KS2 đối với môn Toán.
Quick Test (gồm 30 bài kiểm tra): phần này giúp cho trẻ củng cố kiến thức và kĩ năng đã học.
Cần quy định thời gian để trẻ thực hiện mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút.
Phụ huynh nên khuyến khích các em tô màu vào số điểm đã đạt được qua mỗi bài kiểm tra và hãy động viên các em thật nhiều.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,