Explorer Books (Pioneer Social Studies: U.S. History): Imagining the Future

Cengage Tác giả Terri L Blackaby Jones,Lada Kratky,Dr Nancy Frey,PhD Nonie K Lesaux,Deborah J Short,Sylvia Linan Thompson,National Geographic Learning NXB Cengage Learning, Inc Năm XB 02/05/2012 Trọng lượng (gr) 400 Số trang 12 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Single copy of Imagining the Future.
Visit writers, artists, and inventors from the 1950s.
Find out about their amazing predictions for life in the 21st century.

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hầu hết mỗi năm học, các em học sinh cuối cấp đều lo lắng, cấp tốc ôn luyện đề hoàn thành kì thi tốt nghiệp.
Nếu như các em học sinh THPT lo lắng, ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học thì các em học sinh khối THCS lại tăng tốc với cuộc đua ôn thi vào lớp 10, đặc biệt nhưng em học sinh có mục tiêu thi vào những trường chuyên thì sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn.
Vì thế, nhiều em học sinh ngoài giờ học trên lớp còn học thêm ở nhà thầy cô hay học với gia sư.
Tuy nhiên, việc các em “chạy show” học khắp nơi như thế đã là hiệu quả, nếu như điều đó chỉ làm các em thêm căng thẳng.
Việc tự học rất quan trọng với mỗi em, khi các em có phương pháp học và định hướng rõ ràng thì việc tự học, tự ôn luyện tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi các em học bên ngoài.
Bởi khi tự học, các em có thể tự nghiên cứu, tham khảo nhiều nguồn tài liệu để từ đó rút ra được kiến thức cho mình thay vì đi học thêm các em phải theo dõi tốc độ giảng của giáo viên, đôi khi còn bỏ xót những phần không hiểu vì lượng kiến thức quá lớn và thời gian quá ngắn để thầy cô có thể giải thích chi tiết.
Hiểu được điều khó khăn đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Phạm Hồng Vương.
  Cuốn sách gồm các đề thi được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước.
Mỗi đề thi gồm các dạng bài khác nhau và cấu trúc khác nhau để các em học sinh có thể tham khảo, thử sức mình với những hình thức của đề thi Lý của mỗi tỉnh trên cả nước.
Mỗi đề thi đều có lời giải và nhận xét chi tiết để các em có thể đối chiếu với cách làm của mình.
Ngoài ra trước khi đưa ra lời giải, cuốn sách còn nhắc lại kiến thức giúp các em ghi nhớ lâu hơn và những định hướng làm bài của những bài tập trong đề thi.
Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những câu chuyện về những phát minh của các nhà khoa học, học giúp các em học sinh hiểu có thêm kiến thức, mở rộng hiểu biết của bản thân.
Cuốn sách là một nguồn tài liệu vô cùng bổ ích đối với các em học sinh cuối cấp THCS và đặc biệt là những bạn học sinh ôn luyện vào chuyên Lý.
Đây cũng là cuốn sách hay để các thầy cô có thể tham khảo, từ đó cung cấp những bài giảng thật hay, đầy đủ đến các em học sinh.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu cuốn sách đang rất HOT này. 

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn “Đề thi và đáp án Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 5” được biên soạn trên nền chương trình Toán 5 hiện hành, có thêm đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet dựa vào chuẩn kiến thức và kĩ năng giải bài tập Toán, nhằm hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán khó và phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng Toán đó; cung cấp cho các em học sinh một tài liệu cơ bản, thiết thực, toàn diện, chính xác, giúp các em có thể tự học; đồng thời trao cho phụ huynh thêm công cụ hướng dẫn cho con em mình học Toán nâng cao.
Khi sử dụng sách các em cần chú ý:   Thứ nhất: Đề thi và đáp án gồm 19 vòng với rất nhiều dạng câu hỏi.
Nếu không có thời gian, các em có thể làm các câu lẻ hoặc các câu chẵn hoặc làm 1 câu, bỏ 2 câu để việc ôn luyện được đều, khắp chương trình.
Thứ hai: Ngoài đáp án minh họa, có thể còn có nhiều cách giải khác cho mỗi câu hỏi; do đó các em nên tự giải các câu hỏi, sau đó so sánh với đáp án để rút ra cách giải tốt nhất cho các câu tương tự.
Thứ ba: Các bài Sắp xếp theo thứ tự tăng dần và Bức tranh bí ẩn phần đáp án nhiều hơn hình minh họa; do đó các em cần căn cứ vào phần câu hỏi để chọn đáp án cho phù hợp.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,