Ai Quyến Rũ Ai – Sách tiếng Việt

Đinh Tị Tác giả Phan An NXB Văn Học Năm XB 11/2015 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 198 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

“Anh vừa đọc lại thư của anh và cô vừa mỉm cười.
Ai đó ở sân bay nhìn thấy anh lúc này có thể tưởng anh bị khùng.
Chuyện anh viết cho cô nhiều thư như thế ngay đầu tuần hai người quen nhau như thể cũng là một chuyện khùng, như thể là một cơn say tình từ xa.
Có thể vì anh mới chia tay bạn gái, có thể vì anh muốn có một người bạn, có thể vì cô là một người nổi tiếng.
Dù anh bảo anh không quan tâm lắm đến chuyện ai là ai, nhưng dẫu sao chuyện thư từ hằng ngày hằng giờ với cô cũng vuốt ve lòng tự ái đàn ông của anh”.

Siêu Nhân Toán – K1 (4 Đến 5 Tuổi)

Siêu Nhân Toán - K1 (4 Đến 5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách Siêu nhân Toán là một bộ sách dành cho bậc mầm non với hai cấp độ, K1 dành cho 4 – 5 tuổi và K2 dành cho 5 – 6 tuổi, với các kiến thức khởi đầu về toán cho trẻ sẵn sàng vào lớp Một được dạy theo chương trình toán tiên tiến của Singapore.
Trong cuốn Siêu nhân Toán – K1, các bé sẽ làm quen với các kiến thức toán đầu tiên thông qua các vấn đề toán học cơ bản như: Số đếm: – Làm quen với khái niệm số đếm đơn giản – Nâng cao khả năng nhận biết số đếm bằng hình ảnh – Tìm hiểu về số thứ tự – Nhận biết số đếm bằng hình và bằng chữ – Hiểu về khái niệm số đếm – Đếm và so sánh các số – Đếm và so sánh các số Phép cộng và Phép trừ: – Kỹ năng phân tích phép tính – Phân tích và vận dụng con số – Thực hiện phép cộng đơn giản – Thực hiện phép trừ đơn giản – Khái niệm phép cộng và phép trừ – Phép cộng đơn giản bằng hình – Phép trừ đơn giản bằng hình – Giải toán đố đơn giản: Tính tổng Bộ sách do Singapore Publishing Ptd Ltd – một đơn vị xuất bản nổi tiếng của Singapore về sách giáo dục, được thành lập từ năm 1977, với những bộ sách tham khảo, sách bài tập nổi tiếng sẽ cung cấp cho các em học sinh không chỉ những kiến thức hữu ích mà còn giúp các em cảm thấy tự tin hơn khi bước vào lớp Một, xây dựng cho các bé trí tư duy ngay còn bé và sáng tạo để bé thông minh hơn.

Go Fun! Dinosaur Doodle Book

Go Fun! Dinosaur Doodle Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Get your imagination roaring with this eye-popping doodle book! Everyone can doodle, but sometimes it’s hard to know where to start.
The Go Fun! Dinosaur Doodle Book sparks creativity immediately with a pair of moving lenticular eyes staring back at you from every page, ready to be turned into a dinosaur that’s devilish or darling.
Step-by-step “Doodle Eyedeas” are featured throughout when the creativity isn’t flowing, along with fascinating facts about dinosaurs (did you know that Stegosaurus had a brain the size and shape of a hot dog?!).
Perfect for the car, a rainy day, or any time you need a doodle break, you won’t be able to take your eyes off of these doodled dinos!