Menschen B1 Berufstrainer mit Audio-CD

Hueber Verlag Gmbh & Co. Kg Tác giả Isabel Buchwald-Wargenau NXB Hueber Verlag; Auflage: 1 Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 20,7 x 1 x 27,9 Số trang 72 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Menschen B1 Berufstrainer mit Audio-CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Der Berufstrainer greift sprachliche und thematische Aspekte aus dem Kursbuch auf und überträgt sie ins berufliche Umfeld.
So wird neuer berufsspezifischer Wortschatz eingeführt und geübt auf der Grundlage bereits bekannter Grammatikstrukturen, da die Progression an Kursbuch angepasst ist.

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với tất cả những người học tiếng Anh tại Việt Nam, ngữ pháp luôn được coi là vấn đề quan trọng nhất, và một khi đã nắm vững kiến thức này thì sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc tốt hơn.
Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kèm theo phần chú thích và các ví dụ minh họa sinh động, cuốn sách sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức.
Nội dung tập trung vào các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ.
Thêm vào đó, phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng kiến thức trọng tâm một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

Mùa Chia Tay – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả (Số Lượng Có Hạn)

Mùa Chia Tay - Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mùa Chia Tay “Một hôm trái gió trở trời Hai người gắn bó bỗng rời tay nhau” Dường như trong cuộc đời mỗi người, có một “mùa chia tay” đâu đó… Đó là khi lòng người đã cạn, những nỗ lực níu kéo chỉ mang tới một kết thúc duy nhất là buông tay.
Mùa chia tay tồn tại khi người ta cảm thấy xung quanh mình sự ngán ngẩm chán chường đã phủ lấy mọi thứ.
Nhưng mùa chia tay lại không phải để u sầu, mà là để nhìn lại tình yêu của mình, để cho nhau một cơ hội được tái sinh.
Và một ngày, biết đâu, khi cả hai đủ lớn khôn và thấu hiểu, sẽ tìm về bên nhau.
Tập thơ đầu tay được đánh tiếng từ tận 3 năm trên trang cá nhân của Hamlet Trương nay đã chính thức thành hình gồm 60 bài thơ mang đậm chất của tác giả: nghịch ngợm mà sâu sắc.
Bạn sẽ nhìn thấy hành trình yêu thương của một người từ những phút đầu bỡ ngỡ đến lúc chia xa không ngờ tới gói gọn trong những câu thơ tình giàu cảm xúc.
Những câu thơ ngọt ngào như những ca khúc Hamlet Trương xưa nay bạn đã từng yêu thích. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,