Bút Chi Bấm Marvy 005

Marvy Xuất xứ Thương Hiệu Nhật Màu sắc Trắng Trọng lượng (gr) 100
Bút Chi Bấm Marvy 005 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bút chì bấm Marvy 005 phục vụ tốt nhu cầu viết lách của các bạn học sinh, sinh viên, văn phòng.
Ngòi bút 0.5mm thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm.
Thân bút có đệm cao su chống chai tay, chống trượt.
Đầu bút có gôm tiện dung

Kinh Tế Vi Mô

Kinh Tế Vi Mô - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kinh Tế Vi Mô Với kết cấu nội dung gồm 8 chương, giáo trình “Kinh tế vi mô” trình bày về những vấn đề cơ bản về kinh tế học, cầu, cung và giá thị trường, lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất và chi phí, thị trường cạnh tranh hoàn toàn,…
Với các bạn chuyên ngành Kinh tế thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee

Sống Hay Tồn Tại - To Bee Or Not To Bee - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đã khi nào bạn trăn trở về cuộc sống của chính mình? Đã khi nào bạn tự hỏi bản thân về những điều đang diễn ra trong thế giới xung quanh? Có lẽ mỗi chúng ta đều có những câu hỏi để tìm lẽ sống cho riêng mình, nhưng có mấy ai đạt được điều đó một cách trọn vẹn! Đó không phải là vì cuộc sống không dành cho ta những điều hoàn hảo mà chính chúng ta không biết đón nhận những giá trị ấy.
Không ai có thể sống cả cuộc đời chỉ mãi quẩn quanh trong công việc, lo toan về cái ăn, giấc ngủ mà không có lấy một khao khát hay ước mơ.
Bởi vì điều chúng ta làm trong cả cuộc đời mình là một cuộc sống đúng nghĩa, chứ không phải chỉ đơn thuần là hình thức tồn tại bản năng.
Cuộc sống luôn chứa đựng trong nó những điều kỳ diệu, những bất ngờ tự nhiên để ban tặng và cổ vũ chúng ta.
Do đó hãy đón nhận chúng bằng một tâm hồn rộng mở, một niềm tin chân thành và một thái độ sống tích cực.
là câu chuyện kể về hành trình đi tìm lẽ sống cuộc đời của chú o­ng Buzz.
Mỗi một chặng đường đi qua, mỗi một trăn trở, suy tư, mỗi một khó khăn vấp phải của Buzz cũng là những điều chúng ta sẽ phải trải nghiệm trong cuộc đời.
Liệu bạn có đủ thông minh và lòng dũng cảm để nhận ra chân lý, hiểu được lẽ sống của đời mình? Hãy theo dõi câu chuyện và xem nó như một bài học cuộc sống nhẹ nhàng dành tặng mỗi chúng ta.
Dẫu bạn đặt niềm tin vào điểm tựa nào chăng nữa, thì hy vọng câu chuyện này cũng sẽ để lại một nụ cười trên môi, một ánh hồng trong trái tim và một cảm giác ngập tràn yêu thương trong bạn.
♦ là một câu chuyện ngụ ngôn thú vị, là một “vết chích” khơi dậy những nghĩ suy trong lòng mỗi người” – Rich Fields, tạp chí YogaJournal.
♦Một quyển sách dành cho tâm hồn trẻ thơ trong mỗi chúng ta.
Một vấn đề đơn giản nhưng tạo nên ảnh hưởng vô cùng mãnh liệt; một nét thuần khiết để soi chiếu vào tâm hồn mỗi người” – Dan Millman, tác giả quyển Way of The Peaceful Warrior.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,