Bắt Màu Kí Ức

Kim Đồng Tác giả Nhóm Tam Diệp Thảo NXB NXB Kim Đồng Năm XB 07-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 13 x 20 Số trang 188 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt Màu Kí Ức Kỉ niệm tình yêu của bạn thường gắn liền với điều gì? Một bản nhạc, một mùi hương, hay một phong cảnh…
Nhưng đã bao giờ kỉ niệm ấy được bao phủ bởi màu sắc? Như sắc xanh ngọt ngào của hoa triêu nhan, màu trắng lạnh lẽo của bông tuyết xứ lạ, vùng biếc dịu dàng của biển, hay ánh vàng cô đơn từ cơn mưa phùn nhìn từ cửa sổ…
Mỗi sắc màu trong Bắt màu kí ức đại diện cho những xúc cảm, khát khao, ước vọng, mà chúng ta trải qua trong hành trình tìm kiếm tình yêu.
Nhưng điều bạn đọc tìm thấy trong tập truyện này không phải là sự hoài niệm hay bi lụy quá khứ.
Bằng trải nghiệm tuổi trẻ, các tác giả đôi mươi của nhóm Tam Diệp Thảo muốn gửi đến thông điệp: Hãy biến những kỉ niệm thành hành trang cùng ta dấn bước vào tương lai.
Vì tương lai luôn mở rộng, đón chờ những trái tim dám yêu, dám sống.

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe (Điều Trị Ung Thư Từ Dân Gian Đến Khoa Học Hiện Đại – Thông Tin Và Dư Luận)

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe (Điều Trị Ung Thư Từ Dân Gian Đến Khoa Học Hiện Đại - Thông Tin Và Dư Luận) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe (Điều Trị Ung Thư Từ Dân Gian Đến Khoa Học Hiện Đại – Thông Tin Và Dư Luận) Những thực tế và đồn thổi, những kiểm chứng và ý kiến từ nhiều phía về việc chữa trị ung thư bằng Đông y, bằng thuốc Nam và những phương thuốc gia truyền của các dòng họ, khắp nơi trên cả nước đã được sưu tầm trong cuốn sách Cẩm nang chăm sóc sức khỏe (Điều trị ung thư từ dân gian đến khoa học hiện đại – Thông tin và dư luận).
Cuốn sách là một tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi người, từ đó mọi người có thể tìm hiểu thêm về căn bệnh này, và cùng chung tay nghiên cứu, tìm ra những phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh ung thư.
Nội dung cuốn sách gồm các nội dung chính như sau: – Chương 1: Phòng tránh và điều trị bệnh ung thư – Theo quan điểm của y học hiện đại.
– Chương 2: Chữa ung thư theo quan điểm dân gian – Thông tin và dư luận.
– Chương 3: Đương đầu với ung thư – Đi tìm cuộc sống an lành và cách bảo vệ bản thân tránh ung thư.

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh đạo

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo được hai tác giả nổi tiếng người NewYork là Michael A.
Soupios và Panos Mourdoukoutas kì công biên soạn.
Quyển sách về kinh tế quản trị này cung cấp cho bạn những kĩ năng quan trọng để nắm bắt các ý tưởng và biến chúng thành công ục đắc lực cho mình.
Khác với những quyển sách khác, tác giả đã khảo sát ý tưởng của Aristotle, Heraclitus, Sophocles, Hesiod và nhiều triết gia khác để chắc lọc nên những tinh túy trong thuật lãnh đạo.  Đây là quyển sách hứa hẹn sẽ giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn ngay tại nơi làm việc.
Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn trong việc lãnh đạo ngày nay, nhà sách online Newshop còn cung cấp rất nhiều những quyển sách hay khác về chủ đề Quản trị & Kinh doanh.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,