Dẫn Dắt – Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý

NXB Trẻ Tác giả Alex Furguson , Michael Moritz Người Dịch Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Phúc Hoàng NXB NXB Trẻ Năm XB 08-2016 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 23 x 15.5 Số trang 404 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Dắt – Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý Làm thế nào để dẫn dắt một tập thể giành được những thành công ở tầm thế giới trong suốt một thời gian dài? Sir Alex Ferguson là một trong số rất hiếm hoi những nhà lãnh đạo làm được điều này! Trong sự nghiệp 38 năm làm huấn luyện viên bóng đá, ông giành được tổng cộng 49 danh hiệu, đồng thời góp phần biến CLB bóng đá Manchester United trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới.
Trong cuốn sách đầy cảm hứng và rất thẳng thắn này, Sir Alex tiết lộ với chúng ta những “bí mật” thú vị đằng sau sự nghiệp lừng lẫy của ông.
Tác giả tập trung trình bày những kỹ năng quản lý và lãnh đạo mà ông xem là quan trọng nhất, cũng chính là những gì mà chúng ta ngay lập tức hình dung khi nghĩ về “phong cách huấn luyện của Sir Alex Ferguson”: kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu.
Ngoài ra, tác giả không quên đề cập tới những khía cạnh dường như không nổi bật, nhưng không kém phần quan trọng trên con đường đi tới thành công, chẳng hạn như việc giao trách nhiệm và ủy quyền, phân tích dữ liệu, cách ứng xử trước những thất bại …

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 4 – Tập 1

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 4 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 4 (Tập 1) Toán A+ Em Tự Kiểm Tra Toán Mỗi Tuần Lớp 4 (Tập 1) – “Giúp trẻ yêu Toán Học ngay từ những bài học cơ bản” Chắp cánh cho ước mơ của các con ngay từ những bài học đầu tiên là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn.
Hiểu được điều đó nhóm tác giả của Megabook đã cho ra đời bộ sách “Toán A+ Em tự kiểm tra Toán mỗi tuần”.
“Toán A+ Em tự kiểm tra Toán mỗi tuần lớp 4 tập 1” là 1 trong 10 cuốn sách của bộ sách với lộ trình ôn luyện qua 18 tuần và đề kiểm tra cuối học kì (2 đề ôn luyện mỗi tuần): Cuốn sách sẽ giúp các con củng cố, khắc sâu, nhớ lâu những kiến thức, kỹ năng đã học trong chương trình chính khóa lớp 4.
Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng tự học của con em mình.
Các bài toán được minh họa bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh kích thích sự tìm tòi, khả năng suy đoán và tưởng tượng của học sinh lớp 4 Hệ thống đề trình bày khoa học từ cơ bản đến nâng cao tạo hứng thú ngay từ bước khởi động đến những bài toán mở rộng Hoạt động ứng dụng giúp môn Toán trở lên gần gũi với đời sống hàng ngày, tăng cường khả năng tư duy và ghi nhớ.
Việc nắm chắc kiến thức ngay từ bậc tiểu học sẽ dễ dàng hơn.
“Toán A+ Em tự kiểm tra Toán mỗi tuần lớp 4 tập 1” sẽ là món quà vun đắp cho những mầm non có gốc rễ vững chắc.

World English 2E Intro Student Book With Online Workbook

World English 2E Intro Student Book With Online Workbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Featuring content from National Geographic and TED, the new edition of the four-level, integrated skills World English series brings amazing stories about our planet and compelling ideas from around the world to the classroom.
Riveting images, fascinating topics, and inspiring video will motivate learners to engage with ideas and each other.
The second edition of World English introduces students to some of the world’s most fascinating people and places and builds upon an effective competency-based approach to provide 21st century learners with the English skills needed for success.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,