Cốt Nhục Thiền

Cty Sách Thời Đại Tác giả Paul Reps, Nyogen Senzaki NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 233 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cốt Nhục Thiền Sách này gồm có 4 phần: 101 Chuyện Thiền được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1939 bởi nhà Rider and Company, Luânđôn, và nhà David McKay Company, Philadelphia.
Những câu chuyện này kể lại những kinh nghiệm sống thực của các Thiền sư Trung Hoa và Nhật Bản trong một giai đoạn dài hơn năm thế kỷ.
Vô môn quan được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1934 bởi nhà John Murray, Los Angeles.
Đó là một tuyển tập những đề mục được gọi là công án mà các Thiền sư đùng để hướng dẫn các Thiền sinh đạt đến giải thoát, được một Thiền sư Trung Hoa ghi lạivào năm 1228.
Thập mục ngưu đồ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1935 bởi nhà De Vorss and Company, LosAngeles, và sau đó, bởi nhà Rolph R.Philips, Porland, Oregon.
Đó là bản dịch những lời bình nổi tiếng từ Hán ngữ vào thể kỷ Xll về các giai đoạn thức tính để đạt đến giác ngộ và được minh họa bởi một trong những nghệ nhân mộc bản xuất sắc nhất của Nhật Bản đương đại.

Học Tốt Ngữ Văn 8 Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn 8 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách ” Học tốt Ngữ Văn 8 Tập 2″ được biên soạn tích hợp của ba phân môn Văn, Tiếng Việt và Tập làm văn và được trình bày ngắn ngọn xúc tích hệ thống các kiến thức cơ bản cho các em học sinh.
“Học tốt Ngữ Văn 8 Tập 2” là một phương tiện hướng dẫn, gợi ý cho các em học sinh có thể tự luyện tập, tự học bài và giúp các em phát huy khiếu ngữ văn vốn có của mình.
Bên cạnh đó, cuốn sách không chỉ có những kiến thức cơ bản mà cuốn sách còn cung cấp những kiến thức nâng cao mở rộng để các em học sinh có cái nhìn rộng hơn, sâu hơn về môn Ngữ Văn. 

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B Nội dung sách gồm các phần: – Chương 1: Tìm hiểu chung về bệnh viêm gan – Chương 2: Cách phòng và điều trị viêm gan B – Những hiểu lầm và câu hỏi thường gặp về viêm gan B

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,