Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (Tái Bản 2018)

Thai Ha Books Tác giả Napoleon Hill Người Dịch Thanh Minh NXB NXB Lao Động Năm XB 02-2018 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 293 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (Tái Bản 2018) Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ.
Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.
Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill.
Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn.
Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè.
Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Câu Hỏi To – Câu Hỏi Bé: Nỗi Niềm Tay Trái?

Câu Hỏi To – Câu Hỏi Bé: Nỗi Niềm Tay Trái? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khui đồ hộp thì y như rằng… phải băng bó! Gọt viết chì thì mất cả tiếng đồng hồ! Gọt vỏ táo thì đến khổ đến sở vì lưỡi dao không bao giờ ở đúng bên! Nhưng đọc ngược bảng chữ cái thì… chuyện nhỏ! Nó dễ đến mức thầy giáo tiểu học cứ tưởng tôi nhạo thầy khi xung phong xin đọc.
“Em đọc ngược rồi!” Thế là tôi bị phạt ngồi chép “Cô bé quàng khăn đỏ” đến hết giờ ra chơi.  Ngày hôm đó tôi mới hiểu rằng chúng tôi, những người thuận trái, có những khả năng kì diệu.
Nhưng tốt nhất vẫn nên kín kẽ khi sống trong thế giới của những người thuận phải, và đây là cuốn sách giúp bạn có mọi giải đáp để vui sống trong thế giới thuận phải! Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc những cuốn sách khác của bộ Câu hỏi to – Câu hỏi bé tại đây.

Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt – Chủ Đề Tính Cách

Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt - Chủ Đề Tính Cách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuổi thơ của mỗi đứa trẻ đều có rất nhiều “bảo bối” đáng để trân trọng:  câu nói khích lệ đầu tiên của bố mẹ, chiếc kẹo ngon lần đầu tiên được nếm, câu chuyện cổ tích lần đầu tiên được nghe… Đương nhiên, còn cả rất nhiều thói quen tốt được hình thành từ khi còn bé.
          “Thói quen tốt cho trẻ” là một món quà tuyệt vời mà các ông bố bà mẹ nên dành tặng con mình.
Nó không phải một bộ sách truyện cổ tích đơn thuần, mà nó sẽ đưa những thói quen tốt vào những câu chuyện thú vị, để trẻ cùng trưởng thành với những loài vật nhỏ trong câu chuyện.
          Bây giờ, các bố mẹ hãy mở cuốn “Thói quen tốt cho trẻ” này ra, dịu dàng kể cho trẻ nghe từng câu chuyện, để những thói quen tốt như một cơn mưa, tưới mát tâm hồn trẻ thơ, cùng bé trưởng thành nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,