The Shed That Fed a Million Children

Usborne Tác giả Magnus MacFarlane-Barrow NXB William Collins Năm XB 2016/03/24 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 19.9 x 2.1 x 12.9 Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Mary’s Meals is born from acts of love.
If you put all those many acts of sacrifice together it creates a beautiful thing.
Mary’s Meals tells the inspirational and compelling story of how a cripplingly shy fish farmer from Argyll, Scotland, became the international CEO of a global charity that now feeds over 800,000 children a day.
In 1992, Magnus MacFarlane-Barrow was enjoying a pint with his brother when he got an idea that would change his life – and radically change the lives of others.
After watching a news bulletin about war-torn Bosnia, the two brothers agreed to take a week’s hiatus from work to help.
What neither of them expected is that what began as a one-time road trip in a beaten-up Landrover rapidly grew to become Magnus’s life’s work – leading him to leave his job, sell his house and direct all his efforts to feeding thousands of the world’s poorest children.
Magnus retells how a series of miraculous circumstances and an overwhelming display of love from those around him led to the creation of Mary’s Meals; an organisation that now holds the key to eradicating child hunger altogether.
This humble, heart-warming yet powerful story has never been more relevant in our society of plenty and privilege.
It will open your eyes to the extraordinary impact that one person can make.

Không Chùn Bước

Không Chùn Bước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và thử thách.
Ẩn trong mỗi khó khăn là cơ hội cho ta khám phá sức mạnh bản thân để vượt qua những sóng gió cuộc đời.  Được xây dựng trên bối cảnh là cuộc đối thoại giữa hai ông cháu khi người cháu đang phải đối mặt với nỗi đau mất cha, lồng ghép những câu chuyện nhỏ do người ông thông thái kể lại từ chính những trải nghiệm của mình.
Những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nhị và thực tế sẽ gợi cho người đọc nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá và thấu hiểu về cuộc sống cũng như những thử thách mà mình sẽ trải qua.
là một tác phẩm nổi tiếng về nghệ thuật sống; qua đó chúng ta sẽ thấy kho báu quý giá nhất của đời người tiềm ẩn trong chướng ngại vật và nghịch cảnh của cuộc sống.
Quyển sách truyền tải những thông điệp mạnh mẽ, thôi thúc người đọc hãy tiếp tục tiến bước để vượt qua những chặng đường thử thách và gian nan phía trước.

Gửi Người Tôi Yêu

Gửi Người Tôi Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thời học cấp hai, trong một lần đụng phải xe đạp địa hình mà Hứa An Ly gặp Đường Lý Dục, một cậu học sinh học trên mình mấy lớp.
Tình cảm trong trẻo lớn dần theo năm tháng.
Đường Lý Dục vào đại học B, tại Thanh Đảo.
Hứa An Ly cũng nỗ lực thi vào đại học B.
Tình yêu mà Hứa An Ly dành cho Đường Lý Dục vẫn tràn trề, nhưng phía Đường Lý Dục sau thời gian xa cách đã tìm thấy tình yêu với Thẩm Anh Xuân, một cô gái xinh đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có, cha mẹ của Thẩm Anh Xuân đang sống bên Mỹ.
Hứa An Ly vì muốn quên Đường Lý Dục nên đã yêu Tần Ca.
Nhưng đó chỉ là mối tình lấp đầy khoảng trống.
Để chứng tỏ sự cao thượng của mình với Thẩm Anh Xuân, Hứa An Ly đã nhiều lần đấu tranh tư tưởng để quên Đường Lý Dục.
Nhưng càng nỗ lực, cô càng thấy đau khổ.
Hứa An Ly đã quyết định dâng hiến cho Tần Ca để “dứt tình” với Đường Lý Dục.
Có lẽ cuộc đời của Hứa An Ly đã yên phận và trở nên đẹp đẽ nếu Đường Lý Dục không bị tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng, anh bị mất trí nhớ.
Hứa An Ly đã bất chấp tất cả để quay về chăm sóc Đường Lý Dục, cô nhận ra tình yêu mình dành cho Đường Lý Dục thật mãnh liệt.
Đúng lúc cô và Đường Lý Dục đang ở bên nhau, Thẩm Anh Xuân từ Mỹ trở về.
Hứa An Ly, Thẩm Anh Xuân, liệu ai sẽ là người chiếm được trái tim Đường Lý Dục ở phần kết câu chuyện hấp dẫn này?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,