Đồ Chơi Trí Tuệ – Cặp Đôi Hoàn Hảo

Cty Happy Time Trọng lượng (gr) 600

ĐỌC THỬ SÁCH

Cặp đôi hoàn hảo Kích thước:26.5 X 4x 19.5 cm Mã Sản Phẩm: WD074 Chất liệu: Giấy cao cấp Thương hiệu: Woody(Việt Nam), đồ chơi ghép hình,  đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi việt, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giấy Tác Dụng Sản Phẩm Cặp Đôi Hoàn Hảo Trò chơi giúp bé làm quen với kỹ năng quan sát, tư duy logic để tìm ra các cặp đôi thích hợp ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn hảo.
Cách chơi: Khi chơi tháo dời các tấm ghép, trộn đều và bày ra mặt bàn để các bé quan sát, lựa chọn và tìm ra các hình vẽ có liên quan với nhau – ghép chúng lại thành một cặp đôi hoàn hảo.
Đối với các bé từ 2 tới 3 tuổi thì ba mẹ nên tham gia trò chơi cùng bé và có những hướng dẫn gợi ý giúp bé nhận diện sự tương đồng.
Nếu bé trên 3 tuổi thì để tự bé suy nghĩ, liên tưởng và quyết định.
 

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Xã Hội

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Xã Hội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPTQG Khoa Học Xã Hội Cuốn sách giúp học sinh ôn luyện và nâng cao kĩ năng làm bài thi.
Đồng thời, với việc biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT năm 2018, thì cuốn sách cung cấp cho bạn những dạng đề sát nhất với kì thi sắp tới.
Với những đề thi khác nhau, các bạn còn có thể kiểm tra và đánh giá được kiến thức của mình để từ đó có một kế hoạch ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất.  Newshop sẽ giới thiệu sớm nhất  những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử.
Hãy cùng Newshop đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 8 – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 8 - Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 8 – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh Sách cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến bệnh về tim mạch, cùng đó là những lời khuyên thiết thực giúp bảo vệ và giữ gìn trái tim bạn luôn được khỏe mạnh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,