Mô Hình LEGO DUPLO – Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580

Đồ Chơi Việt Tinh Anh Nhà sản xuất Lego Xuất xứ Trung Quốc Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 18 x 37 x 26.2
Mô Hình LEGO DUPLO - Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình LEGO DUPLO – Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580 là một trong những trò chơi trí tuệ thú vị dành cho các em nhỏ thích khám phá,  giúp bé xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của mình.
Sản phẩm gồm 95 mảnh ghép đa màu sắc cho bé thỏa sức sáng tạo.
Bé có thể chơi cùng bạn bè, người thân để tương tác giao tiếp tập thể tốt hơn.

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Thiên Tài (Trọn Bộ 3 Tập)

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Thiên Tài (Trọn Bộ 3 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng hy vọng con mình có một tương lai tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành công.
Tuy nhiên không có con đường nào trải toàn hoa hồng, không có thành công nào không phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt.
Trong cuộc sống hàng ngày, ngoài niềm vui, trẻ nhỏ còn phải đối diện với không ít khó khăn, phiền não như áp lực học hành, điểm số, mối quan hệ với thầy cô, bè bạn, những nỗi sợ hãi tự thân, các vấn đề về sức khỏe…
Để có thể tự tin đối diện, dũng cảm vượt qua tất cả những khó khăn, trắc trở ấy, lạc quan hướng đến thành công, trẻ cần được trang bị đầy đủ kỹ năng sống cần thiết.
Những kỹ năng sống đó là gì? Bộ sách Rèn luyện kỹ năng sống dành cho học sinh thiên tài sẽ là câu trả lời chính xác và hoàn thiện nhất dành cho tất cả trẻ em và các bậc phụ huynh mong muốn con mình trở thành thiên tài.
Bộ sách bao gồm ba cuốn với ba chủ điểm chính: Lạc quan, thay đổi và dũng khí Cuốn 1: 27 bài học về Tinh thần lạc quan Cuốn sách này gồm có 27 bài học giúp trẻ nhỏ hàng ngày có thể vui vẻ học tập, vui vẻ suy nghĩ, vui vẻ trong mọi hoạt động để cuộc sống mỗi ngày đều thật sự có ý nghĩa, ví dụ như: Để được bạn bè quý mến, chúng ta cần bỏ tính nóng nảy; thủ tướng Churchill đã bình tĩnh xử lý tình huống bị gọi là “đồ ngốc” ra sao? Cuốn 2: 78 bài học Suy nghĩ tích cực để thành công Thế nào mới là thành công? Nó có ở cách xa chúng ta quá không? Thực tế, thành công không ở quá xa, cũng không ở quá gần; làm bất cứ việc gì chỉ cần lòng bạn thực sự mong muốn, thật sự nỗ lực và cảm thấy hài lòng khi hoàn thành một việc gì đó, có nghĩa là bạn đã thành công.
Cuốn sách này thông  qua câu chuyện thực tế về những người thành đạt sẽ gửi đến các bạn những triết lý sâu sắc, những nguyên tắc đúng đắn để trở thành một người thành công.
Cuốn 3: 27 bài học Tự cổ vũ bản thân Hà Dương vốn không biết hát, cậu thường bị bạn bè cười chê, thầy cô phê bình vì hát sai nhạc.
Làm thế nào mà cuối cùng cậu ấy có thể tự tin cất cao giọng hát tại cuộc thi hợp ca khu vực? Hay cậu bé Văn Long nhỏ tuổi là thế mà đã mưu trí tóm được bọn trộm, rốt cuộc cậu ấy làm thế nào nhỉ? Cuốn 27 bài học Tự cổ vũ bản thân dành cho học sinh thiên tài sẽ còn chứa đựng rất nhiều những câu chuyện thú vị về cách bạn nhỏ có thể vượt qua chính mình để làm những điều tốt đẹp như thế.
Không chỉ là lý thuyết khô khan, mà bộ sách là những câu chuyện gần gũi, thân thuộc với lứa tuổi học trò, bài học về các danh nhân nổi tiếng thế giới, những câu hỏi trắc nghiệm thú vị, những trò chơi hấp dẫn cùng với hình minh họa sinh động, vui nhộn; hy vọng các em nhỏ có thể tiếp thu những kiến thức được truyền tải một cách dễ dàng nhất và được rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên, vui vẻ nhất.

Đi Tìm Lời Giải Cho Những Câu Hỏi Lớn Của Cuộc Đời

Đi Tìm Lời Giải Cho Những Câu Hỏi Lớn Của Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Là con người,ai cũng sẽ có tò mò về mọi thứ mới lạ, đặc biệt là những bí ẩn về chính cuộc đời mình. Chúng ta tự hỏi mục đích của chúng ta sinh ra trong cuộc đời này là gì, và luôn cảm thấy mù mịt trước những bí ẩn của sự sống và cái chết.
Trong tác phẩm Đi tìm lời giải cho những câu hỏi lớn của cuộc đời, Lama Surya Das đưa ra nhận thức sáng suốt và trải nghiệm của mình thông qua những chỉ dẫn về nghệ thuật truy vấn khôn ngoan, đồng thời làm bộc lộ những vấn đề quan trọng của riêng bạn, và giúp bạn khám phá tâm hồn mình qua hành trình giác ngộ.
Cái nhìn thấu suốt mà ông cung cấp giúp bạn thay đổi từ một người mưu cầu kiến thức thành một người tìm kiếm sự viên mãn, an lạc nội tâm và trí huệ sâu xa.
Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhân cách của mình, cũng như muốn phá bỏ những giới hạn mình đặt ra, để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và phát triển xa hơn nữa sự toàn vẹn và các giá trị nhân sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,