Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Kim Đồng Tác giả Trần Mai Anh NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 390 Kích thước (cm) 15.5 x 23 Số trang 312 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Yêu Thương – Nhật Ký Thiện Nhân Kể câu chuyện về những hành trình tiếp nối hành trình mà mẹ mai Anh, ông bà, hai anh Minh, cùng biết bao bố, mẹ, các y bác sĩ, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đồng hành cùng với cậu bé Thiện Nhân trên con đường tìm kiếm “con chim xinh xinh”, và lan tỏa ngọn lửa Thiện Nhân nhân văn, ấm áp tình người.
Những câu chuyện được kể bằng trái tim của người mẹ, bao la và dịu ngọt.
THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN Từ năm 2011 đến nay, Thiện Nhân và những người bạn đã phẫu thuật cho khoảng 230 trường hợp, khám cho hơn 800 trường hợp trẻ em khắp cả nước (tất cả đều miễn phí), tổ chức nhiều hội thảo trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn có sự tham gia của bác sĩ Roberto và các y bác sĩ giỏi tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Mở Cánh Cửa Tâm Hồn Con Trẻ

Mở Cánh Cửa Tâm Hồn Con Trẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lí giải những hành động kì quặc của trẻ – Nhà giáo dục học người Italy Montessori đã từng nói: “Tâm hồn trẻ là một bài toán khó giải đối với người lớn, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau mỗi hành động của trẻ.
Nếu như không có nguyên nhân hay động cơ nào trẻ sẽ không vô cớ làm việc đó.
Trong cuộc sống, trẻ thường có một vài hành động kì quặc này chính là biểu hiện suy nghĩ trong nội tâm của trẻ thơ.
Nếu như cha mẹ có thể hiểu được tâm lí này thì sẽ hông khó lí giải vì sao trẻ lại có hành vi như thế”.
Mỗi đứa trẻ được sinh ra với tập hợp những tính cách duy nhất, không đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào.
Những nét tính cách này làm cho mỗi đứa trẻ trở nên khó nắm bắt về tâm lí hơn.
Mở Cánh Cửa Tâm Hồn Con Trẻ sẽ giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu những đặc trưng tính cách của trẻ, từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn và uốn nắn trẻ trong quá trình trưởng thành.
Mời bạn đón đọc.

See Inside London

See Inside London - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Delve deep under London’s streets from the days when the Romans ruled through to the hustle and bustle of the modern-day capital in this brand new title in the “See Inside” series.
This title includes double page spreads on medieval times, the Tudor period, the Plague, the Great Fire of London, the restoration, Victorian London and the Blitz, each containing absorbing and fascinating historical detail.
It contains over fifty sturdy flaps.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,