Bí Quyết Thành Công Ở Trường Đại Học

NXB Phụ Nữ Tác giả Nguyễn Quang Minh NXB Phụ Nữ Năm XB 07/2013 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 272 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Quyết Thành Công Ở Trường Đại Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn cẩm nang dành cho các bạn sinh viên –         Trường đại học khác với các bậc học khác như thế nào? –         Hệ thống các phương pháp học ở đại học –         4 phương pháp khơi gợi hứng thú trong học tập –         Những điều cần biết khi thi môn ngoại ngữ –         Rèn luyện kĩ năng giao tiếp với bạn bè, thầy cô… –         Vừa học vừa làm –         Lựa chọn phương hướng sau khi ra trường –         Kinh nghiệm tìm việc làm, những câu phỏng vấn thường gặp của các nhà tuyển dụng.

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 – Tập 2

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 – Tập 2 Xuất phát từ nhu cầu của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 4 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong cuốn sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 5.
Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao.
Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót.
Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.

Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 4 Tập (Bìa Cứng)

Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 4 Tập (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 4 Tập (Bìa Cứng) là bộ tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng được biên soạn bởi La Quán Trung, biên dịch bởi Phan Kế Bính.
Truyện lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán, khi triều đình ngày càng mục nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn.
vào lúc này sự xuất hiện của ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi là khởi nguồn tạo nên nội dung toàn bộ tiểu thuyết.
Khác với những phiên bản trước đó, bộ tiểu thuyết được xuất bản bởi nhà sách Khang Việt này được chia làm 4 quyển, bố cục theo thứ tự các chương và đi sâu vào chi tiết để tái hiện một cách sinh động nhất, sáng tạo nhất về thời loạn lạc của Trung quốc.
Quyển 1: Từ hồi 1 đến hồi 26, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ tác phẩm và phong cách của tác giả.
Quyển 2: Từ hồi 27 đến hồi 57, La Quán Trung không tự tạo ra những cốt truyện mới, mà chỉ kể lại một cách đầy sáng tạo vơi những tình tiết và mô típ cực kì hấp dẫn lôi cuốn trong cuộc chiến loạn lạc của quân phiệt và trận Xích Bích.
Quyển 3: Từ hồi 58 đến hồi 89, với cách khai thác không gian mới mẻ, tác giả bao quát không gian rộng lớn trong những không gian cụ thể.
xây dựng nhân vật trên một lược đồ tư tưởng độc đáo.
Quyển 4: Từ hồi 90 đến hồi 120, đi sâu vào khai thác các nhân vật, những tính cách đặc biệt dược tác giả tái hiện rõ nét.
Ngoài bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa trọn bộ 4 quyển này ra, nhà sách online Newshop còn cung cấp thêm bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa trọn bộ 2 quyển và nhiều tác phẩm văn học nước ngoài hay khác.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,