Lưng Chừng Cô Đơn

Cty Tập Đoàn Giáo Dục Egame Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch NXB Văn Hóa Thông Tin Năm XB 06/2014 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 12×19 Số trang 180 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Lưng Chừng Cô Đơn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đời ai mà chẳng từng cô đơn một lần.” –  Câu nói của đứa bạn khi ngồi trong quán Café đông nghẹt người.
Nhìn xung quanh, thấy ai cũng đang ôm khư khư cái điện thoại, ipad trong tay… Dù là ngồi chung với người thân, bạn bè, mỗi người vẫn giữ một thế giới riêng, nhưng đâu đó vẫn có cảm giác không nói thành lời.
Xã hội gì mà lạ lùng vậy? Giữa cả biển người, sao vẫn cứ thấy cô đơn? Bên cạnh một người, mà lòng vẫn thấy trống vắng…Chợt gọi tất cả là Lưng chừng cô đơn.
Những ngày viết Lưng chừng cô đơn, chợt thấy như bản thân được trẻ lại hơn chục tuổi.
Được quay về với mối tình đầu, nếm trải mùi vị của giận hờn, ngọt ngào và chia ly.
Rồi lại thấy đau.
Trong Lưng chừng cô đơn, không có bất cứ đại từ nhân xưng “tôi” nào được dùng.
Vì chẳng phải viết cho bản thân, mà viết cho chúng ta, những người trẻ, những người hoang mang trong cuộc đời, hoang sơ trong tình yêu.
Những người mà ít nhất một lần trong đời thấy lạc lõng, chơi vơi dù xung quanh là nghẹt cứng người và người.
Những người nghe cô đơn đọng thành giọt, lăn dài trên khóe mắt, để rồi sáng ngày mai, lại phải mỉm cười, vì hiểu rằng mình chẳng thương mình thì cũng chẳng ai thương.
Hi vọng, Lưng chừng cô đơn không khơi dậy nỗi đau nào trong bạn…

AIZOU BAN URUTORAMAN ZEN SEN 

AIZOU BAN URUTORAMAN ZEN SEN  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

歴代のウルトラ戦士大集合!!  全ウルトラマンファン待望の1冊がついに発売! 「てれびくんデラックス 愛蔵版 ウルトラマン 全戦士超ファイル 増補改訂版」が登場。2011年に発売になり、重版その後完売した本の最新版です。 あれから6年。その後の新しいウルトラ戦士、ギンガから最新のジードまで網羅しています! もちろんジードは最終パワーアップ「ロイヤルメガマスター」までばっちり入っています! さらにファンにはたまらない「リブット」や「メロス」も今回初掲載です。この本でしか読めません。 ウルトラマンの歴史がわかる年表も掲載しており目が離せません! この1冊があればウルトラワールドに好きなだけ浸れます。一家に1冊、いや2冊は欲しいまさに愛蔵版に相応しい本になっています! 

Viết Lông Kim Staedtler 30802-9

Viết Lông Kim Staedtler 30802-9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Fineliner for writing, sketching and drawing Long metal tip, ideal for use with rulers and templates e.g.
Mars lettering guide 572 FL Pigment ink, indelible (in accordance with ISO 14145-2), lightfast, waterproof Erasable when used on drafting paper, no bleeding when highlighted Stand-up STAEDTLER box Cap off – can be left uncapped for 18 hours without drying up (Standard atmosphere according to ISO 554) PP barrel guarantees long service life Up to 12 line widths, black ink

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,