HEN NEKO 

Kinokuniya NXB 玄光社 Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 15.5 x 15 x 0.8 Số trang 128 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

どこかおかしい、くすりと笑える 愛すべき“へん”猫たちの写真集 世の中には、かわいい猫、きれいな猫の本はたくさん溢れています。でも、それだけが猫の姿や表情ではありません。この本は、猫たちの普段の姿、しぐさ、表情からどこかへん、ちょっぴりおかしい、おもしろい、くすりと笑える写真を中心に集めました。猫の魅力の深さを楽しんで、癒やされてください。

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS36 (40×60 cm) – Di Lặc

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS36 (40x60 cm) - Di Lặc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (40×60 cm) – Di Lặc   Tết đến xuân về là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả lao động trong một năm qua và cùng hướng về năm mới với nhiều hi vọng và niềm vui mới.
Tặng quà tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Mỗi dịp xuân về, chúng ta thường lựa chọn những món quà ý nghĩa, gửi gắm nhiều thông điệp đến với gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng….
Lịch tết là món quà không thể thiếu trong văn hóa người Việt.
Treo lịch tết dịp năm mang thông điệp chào đón những điều mới mẻ, mong đợi những thành công sắp tới.
Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống cuốn lịch tết còn góp phần mang tới sự thành công trong công việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (40×60 cm) – Di Lặc mang lại cho gia đình bạn sự tươi vui, may mắn và tiền tài trong suốt 365 ngày tới với hình ảnh Phật Di Lặc chơi đùa với trẻ nhỏ.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Newshop cung cấp dịch vụ in bìa dán lịch bloc chất lượng, để đáp ứng nhu cầu thị trường Lịch Tết Việt 2018 của người dùng Việt, của các cơ quan trong và ngoài ngành dùng làm quà biếu cho người thân, bạn bè, nhân viên, đối tác.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình  Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.
Tác phẩm phù hợp với đông đảo đối tượng độc giả và được Nhà xuất bản Trẻ đầu tư mạnh về hình thức cũng như truyền thông, tiếp thị…Ngày xưa có một chuyện tình là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…? Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người…Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
– Miền nè.
– Gì hở Phúc? – Có chuyện này nè.
– Chuyện gì vậy? – Ở trong lớp mình ấy mà.
– Trong lớp mình sao? – Lần này tôi thấy đôi lông mày Miền nhướn lên.
Nó vừa hỏi vừa xoáy mắt vào mặt tôi, chắc nó lấy làm lạ trước lối nói chuyện lòng vòng của tôi.
Ngay cả tôi, tôi cũng thấy tôi không giống mọi hôm chút nào và phát hiện đó khiến tôi gần như nổi điên lên với chính mình.Tôi nói nhanh: – Có một bạn trong lớp đang thích Miền đó.
Tôi rơi vào tình yêu như thiên thạch bị rơi vào lỗ đen.
Tôi bị tình yêu đó nuốt chửng với một sức mạnh không sao cưỡng lại được.
Suốt một thời gian dài, tôi trượt trên tình yêu như trượt trên vỏ chuối, ngây ngất, mê man, chỉ khi nào té ngã thì đà trượt đó mới dừng lại. Có cái gì đó làm tôi lạc lối.
Nó khiến tôi tin rằng đạo đức là cái con người vẽ ra chứ không phải là cái vẽ ra con người.
Nó khiến tôi sẵn sàng nổi loạn, chẳng buồn bận tâm cuộc đời mình rồi sẽ trôi dạt về đâu, những thứ gì sẽ đổ lên cuộc đời mình.
Và tôi, thoạt đầu là tin một cách ngây thơ, về sau thì cố tin đó là tình yêu để biện hộ cho hành động của mình.
Nhưng yêu kiểu như tôi yêu Phúc thì càng yêu tôi càng hiểu về tình yêu ít hơn….Có cái gì đó mù lòa, say đắm, điên rồ, ảo giác, đẫm mê hương trong cuộc tình này.
Trích “Ngày xưa có một chuyện tình”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,